Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ CÓ DÙNG ĐƯỢC BAN ĐÊM KHÔNG?

24/10/2020

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về chức năng ghi hình của camera giám sát ô tô trong điều kiện ánh sáng kém hoặc vào ban đêm.

Camera giám sát ô tô có hoạt động được vào ban đêm không?

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải khi tham gia giao thông đều phải lắp đặt camera giám sát ô tô. Trong đó camera giám sát cần đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng và đáp ứng các tiêu chí khác theo Nghị định.

Tuy nhiên không phải thiết bị camera giám sát ô tô nào cũng được trang bị những tính năng cần có và ghi lại hình ảnh tốt vào ban đêm, nhất là camera giám sát giá rẻ hay camera giám sát Trung Quốc không rõ nguồn gốc.

Hầu hết camera giám sát ô tô đều có tính năng ghi hình vào ban đêm nhưng…

Không chỉ tham gia giao thông ban ngày mà nhiều phương tiện kinh doanh vận tải còn có lộ trình đêm. Vì thế việc lựa chọn camera giám sát ô tô có thể hoạt động tốt vào ban đêm là vô cùng cần thiết.

Không phải loại camera giám sát ô tô nào cũng ghi hình tốt vào ban đêmKhông phải loại camera giám sát ô tô nào cũng ghi hình tốt vào ban đêm

Hầu hết các dòng camera giám sát trên xe hiện nay đều được nhà sản xuất giới thiệu đã có tính năng ghi hình vào ban đêm hoặc khi trên xe có điều kiện ánh sáng không tốt. Nhưng trên thực tế, khi sử dụng camera giám sát ô tô nhiều chủ xe phát hiện có camera giám sát ghi hình được vào ban đêm nhưng chất lượng rất kém, một số thiết bị khác hoạt động bình thường nhưng thời gian ghi hình không lâu, thậm chí chập chờn.

Lựa chọn camera giám sát ô tô ghi hình tốt vào ban đêm như thế nào?

Để lắp đặt camera giám sát ô tô chất lượng, chủ xe cần tìm hiểu kỹ các tính năng của camera giám sát ô tô cũng như chất lượng ghi hình trên xe. Camera giám sát trên xe ghi hình tốt vào đêm sẽ được trang bị ánh sáng hồng ngoại IR-CUT.

Tia hồng ngoại IR-CUT khi hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng, ánh sáng yếu hoặc ban đêm sẽ tự động nhận thấy và phát ra tia hồng ngoại giúp camera giám sát ô tô dễ dàng quan sát trong bóng tốt và ghi lại hình ảnh dễ dàng, rõ nét.

Camera giám sát ô tô cần được tích hợp ánh sáng hồng ngoại IR-CUTCamera giám sát ô tô cần được tích hợp ánh sáng hồng ngoại IR-CUT

Ngoài ra chủ xe cần chú ý thêm về các tính năng khác của camera giám sát ô tô đảm bảo camera giám sát hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Gợi ý đơn vị uy tín cung cấp thiết bị camera giám sát ô tô chất lượng, hợp chuẩn

Camera giám sát ô tô mang đến nhiều tính năng nổi bật, ghi hình tốt vào ban đêm và được nhiều chủ xe lựa chọn đó là camera giám sát trực tuyến của BA GPS. Đây là camera giám sát chất lượng, hợp chuẩn, kích thước nhỏ gọn, ghi hình rõ nét ngay cả khi điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Camera giám sát ô tô của BA GPS có kích thước nhỏ gọn, tích hợp ánh sáng hồng ngoại ghi hình tốt vào ban đêmCamera giám sát ô tô của BA GPS có kích thước nhỏ gọn, tích hợp ánh sáng hồng ngoại ghi hình tốt vào ban đêm

Camera giám sát trực tuyến của BA GPS được thiết kế đặc biệt để giám sát trên xe và theo dõi hình ảnh trên xe từ xa. BA GPS đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho ngành GTVT, trong đó có camera giám sát xe khách, xe đầu kéo, xe container.

Để tìm hiểu hoặc đặt hàng camera giám sát ô tô, quý khách hãy liên hệ đến hotline 19006464 hoặc truy cập website https://bagps.vn/.

Tag: camera giám sát Trung Quốc, camera giám sát trên xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan