Tin tức - BA GPS

LẮP CAMERA GIÁM SÁT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

14/06/2020

Camera giám sát mang lại lợi ích gì cho chủ xe? Lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP ở đâu uy tín? Tìm hiểu ngay dưới đây.

Trong thời đại công nghệ 4.0, camera giám sát trên xe đã và đang được nhiều chủ xe và các tài xế tin dùng. Camera giám sát là trợ thủ đắc lực đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giúp ghi lại toàn cảnh trên xe, giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp kiểm soát phương tiện trong mọi tình huống.

Chưa kể theo nghị định 10/2020/NĐ-CP: việc lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định là một trong những yêu cầu bắt buộc của luật giao thông đường bộ mà chủ xe, chủ doanh nghiệp phải tuân thủ. Theo đó: Quy định bắt buộc xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên và xe vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo phải lắp camera giám sát trong suốt quá trình tham gia giao thông từ 1/7/2021.

LẮP CAMERA GIÁM SÁT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

Những lợi ích khi lắp camera giám sát trên ô tô.

Camera giám sát đáp ứng điều kiện theo nghị định 10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP yêu cầu xe khách có sức chứa từ 9 chỗ (kể cả lái xe) trở lên và xe ô tô vận tải hàng hóa đều phải lắp camera giám sát để đảm bảo ghi và giám sát hành trình của xe. Các thiết bị camera giám sát hợp chuẩn nghị định phải tuân thủ theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt, hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Lắp camera giám sát là tuân thủ nghị định 10/2020/NĐ-CPLắp camera giám sát là tuân thủ nghị định 10/2020/NĐ-CP

Việc lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định để giám sát hành trình của xe không chỉ đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP để tránh bị xử phạt khi cơ quan chức năng kiểm tra mà camera giám sát còn góp phần giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý phương tiện trong suốt hành trình xe lưu thông trên đường. Từ đó gia tăng lợi nhuận, hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình kinh doanh vận tải.

Camera giám sát giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn

Chỉ cần lắp đặt camera giám sát trên xe và sử dụng điện thoại di động có kết nối internet là chủ xe, chủ doanh nghiệp đã có thể dễ dàng giám sát hành trình phương tiện của mình tại bất cứ nơi đâu. Kể cả trong trường hợp trường hợp xấu nhất, khi xảy ra tai nạn giao thông hay sự cố trên xe thì hình ảnh giám sát hành trình thu được từ camera giám sát sẽ là bằng chứng quan trọng để cơ quan chức năng có thể điều tra chính xác, công bằng.

Camera giám sát giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quảCamera giám sát giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả

Ngoài ra, khi gửi phương tiện tại bãi giữ xe hoặc mang xe đi sửa chữa, camera giám sát sẽ giúp chủ xe ghi và lưu giữ lại toàn bộ hình ảnh bên trong và ngoài xe tại bãi giữ xe. Giúp chủ xe bảo vệ tài sản của mình một cách chủ động.

Lắp camera giám sát ở đâu tốt?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp camera giám sát, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP. Các chủ xe cũng như tài xế có kinh nghiệm thường sẽ lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo camera giám sát của mình có chất lượng cao nhất, cũng như chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo nhất.

BA GPS là nhà cung cấp camera giám sát chất lượng caoBA GPS là nhà cung cấp camera giám sát chất lượng cao

Hiện nay, BA GPS là nhà cung cấp camera giám sát chất lượng hàng đầu, các khách hàng của BA GPS là những doanh nghiệp vận tải lớn trên địa bàn. Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn về việc lắp đặt camera giám sát tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ tận tình và lắp đặt tận nơi.

Tag: Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan