Tin tức - BA GPS

3 LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT TRÊN Ô TÔ

25/05/2020

Camera giám sát trên ô tô mang lại lợi ích gì? Việc lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định có cần thiết hay không? Hãy cùng BA GPS giải đáp nhé!

Việc lắp camera giám sát trong ô tô hiện nay đã trở nên phổ biến, từ xe khách, xe chở hàng cho đến xe riêng đều đã có rất nhiều người lắp đặt camera giám sát.

Đặc biệt là việc lắp camera giám sát xe khách và xe vận tải hàng hóa đã trở thành quy định bắt buộc. Cụ thể, Nghị định 10/2020/NĐ-CP thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định: trước ngày 1/7/2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách từ 9 chỗ trở lên và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa như xe container, xe đầu kéo phải lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định trên xe để đảm bảo ghi hình lái xe và hình ảnh trên xe trong suốt quá trình xe tham gia giao thông.

Vậy lợi ích của việc lắp camera giám sát trong ô tô là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

3 LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT TRÊN Ô TÔ

3 lợi ích của việc lắp camera giám sát ô tô

Camera quan sát trên ô tô giúp ghi hình, làm bằng chứng khi cần thiết

Việc lắp camera giám sát trên xe nhằm mục đích chính là ghi và lưu giữ lại toàn bộ hình ảnh bên trong xe. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào, dù là tai nạn giao thông hay các sự cố trên xe thì hình ảnh thu được từ camera giám sát sẽ là bằng chứng quan trọng để điều tra, đối chiếu đúng - sai để xử lý một cách minh bạch và chính xác.

Đối với camera giám sát xe khách, xe bus thì các hình ảnh gửi về còn giúp theo dõi lại các hoạt động trên xe, hình ảnh hành khách để xử lý khi có hành vi trộm cắp, gây mất an toàn trên xe, hỗ trợ cơ quan công an phá án nhanh chóng.

Lắp camera giám sát giúp ghi lại hình ảnh làm bằng chứng khi cần thiếtLắp camera giám sát giúp ghi lại hình ảnh làm bằng chứng khi cần thiết

Chính vì để phục vụ chức năng này mà bạn nên tìm lắp một thiết bị camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn nghị định theo quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP để giúp ghi lại hình ảnh rõ nét, chất lượng cao và tín hiệu ổn định.

Camera giám sát bảo vệ xế yêu của bạn

Khi bạn đỗ xe ở nơi công cộng thì khả năng bị đối tượng xấu bẻ gương, hoặc ai đó vô tình làm xước xe, hỏng xe là điều có thể xảy ra. Vì vậy lắp camera giám sát chất lượng trên xe với tầm nhìn rộng sẽ giúp bạn có thể theo dõi được xung quanh xe trong suốt 24/24 giờ, ngay cả khi vắng người. Khi đó, những hình ảnh mà camera giám sát thu lại được sẽ cho bạn bằng chứng để tìm và tố giác kẻ xấu.

Với xe cá nhân thì lắp camera giám sát chất lượng sẽ giúp chủ xe chủ động bảo vệ được “xế yêu” của mình. Trong trường hợp bạn bị trộm mất đồ trên xe hoặc bị trộm lái xe đi mất thì camera giám sát sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận diện được kẻ xấu để cơ quan công an truy tìm và lấy lại tài sản cho bạn.

Nếu không lắp camera giám sát, bạn sẽ không thể biết được ai đã phá hoại xe của mìnhNếu không lắp camera giám sát, bạn sẽ không thể biết được ai đã phá hoại xe của mình

Trong một vài trường hợp, khi bạn cho ai đó mượn xe hoặc đưa xe đi sửa chữa thì camera giám sát cũng giúp bạn yên tâm hơn, không phải lo lắng ai đó làm hỏng xe của bạn.

Lắp camera giám sát ở đâu uy tín?

Việc tìm lắp camera giám sát trên xe không khó, nhưng tìm được một sản phẩm camera giám sát hợp chuẩn nghị định, đáp ứng các tiêu chuẩn theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì không phải dễ dàng.

Để tìm được một sản phẩm camera giám sát chất lượng, đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP bạn nên tìm đến nhà cung cấp camera giám sát uy tín, có thương hiệu trên thị trường như BA GPS. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ giám sát hành trình và phụ kiện trên xe, BA GPS sẽ mang đến cho bạn sản phẩm camera giám sát chất lượng tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng BA GPS qua hotline: 19006464 để được hỗ trợ và lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn nghị định bạn nhé!

Tag: camera giám sát ô tô, Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan