Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ CỦA BA GPS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

15/10/2020

Nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn camera giám sát ô tô của BA GPS. Đây là thiết bị có nhiều ưu điểm đặc biệt, mang đến lợi ích cho chủ xe.

Có không ít đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô trên thị trường, trong đó camera giám sát trong xe do BA GPS cung cấp là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp vận tải tin tưởng sử dụng. Vậy sản phẩm này có gì ưu điểm gì vượt trội? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Camera giám sát ô tô của BA GPS có gì đặc biệt?

Camera giám sát ô tô đáp ứng các yêu cầu của Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Điều đặc biệt đầu tiên cũng là ưu điểm quan trọng không thể bỏ qua khi nhắc đến camera giám sát ô tô của BA GPS là khả năng đáp ứng các yêu cầu của nhà nước theo nghị định 10/2020/NĐ-CP về kinh doanh vận tải.

Camera giám sát ô tô của BA GPS là sản phẩm đáp ứng yêu cầu của nhà nướcCamera giám sát ô tô của BA GPS là sản phẩm đáp ứng yêu cầu của nhà nước

Camera giám sát trong xe của BA GPS đáp ứng các yêu cầu như:

  • Đảm bảo ghi hình trong suốt hành trình xe chạy.
  • Lưu trữ dữ liệu tối thiểu 24 giờ gần nhất với xe có hành trình di chuyển dưới 500km và gần nhất 72 giờ với xe có hành trình trên 500km.
  • Chất lượng đạt chuẩn, có độ bền cao, chống rung lắc, va đập.
  • Khả năng bảo mật cao.

Camera giám sát ô tô có nhiều tính năng nổi bật

Sản phẩm camera giám sát ô tô của BA GPS còn có nhiều tính năng nổi bật, mang đến lợi ích cho chủ xe và đơn vị quản lý như: Giúp ghi hình với chất lượng cao ngay cả ban đêm, thiết bị hỗ trợ ghi video chuẩn 720px, có thể kết nối với thiết bị giám sát hành trình ô tô để cập nhật hình ảnh, video với tốc độ cao.

Camera giám sát ô tô của BA GPS có nhiều chức năng ưu việt, hỗ trợ quản lý kiểm soát hành khách và lái xeCamera giám sát ô tô của BA GPS có nhiều chức năng ưu việt, hỗ trợ quản lý kiểm soát hành khách và lái xe

Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị tính năng chống nước, hoạt động bình thường ngay cả trong nhiệt độ khắc nghiệt, bộ nhớ dữ liệu lưu trữ tốt, tốc độ truyền về máy chủ ổn định.

Camera giám sát ô tô của BA GPS có chính sách hỗ trợ tốt

Thông thường các sản phẩm công nghệ như camera giám sát ô tô đều có chính sách hỗ trợ lắp đặt và bảo hành của nhà sản xuất. Nhưng nếu lắp camera giám sát ô tô không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém thì chủ xe sẽ rất khó khăn trong việc liên hệ bảo hành, hỗ trợ. Nếu hết thời gian bảo hành mà thiết bị xảy ra lỗi, chủ xe có thể phải mua mới camera giám sát ô tô khác vì chi phí sửa chữa sẽ khá cao.

Nhưng sử dụng camera giám sát ô tô của BA GPS thì khác, chủ xe hoàn toàn có thể dễ dàng liên hệ bảo hành hoặc sửa chữa thiết bị. Khi camera giám sát ô tô xảy ra vấn đề, chủ xe sẽ được BA GPS tư vấn thay thế linh kiện mà không nhất thiết phải mua mới sản phẩm, tiết kiệm chi phí.

BA GPS là đơn vị cung cấp và lắp camera giám sát ô tô uy tínBA GPS là đơn vị cung cấp và lắp camera giám sát ô tô uy tín

Để đặt hàng camera giám sát ô tô quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên và kỹ sư của BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn và lắp camera giám sát ô tô tận nơi.

Tag: camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan