Tin tức - BA GPS

MUA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ GIÁ TỐT HÀ NỘI Ở ĐÂU?

08/10/2020

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô tại Hà Nội. Hãy cùng BA GPS tìm hiểu để lựa chọn những đơn vị giá tốt và chất lượng nhé!

Tìm hiểu về camera giám sát ô tô giá tốt tại Hà Nội

Thực trạng lắp đặt camera giám sát ô tô tại Hà Nội

Thời gian từ nay đến lúc thực hiện nghị định 10/2020/NĐ-CP không còn xa, nhiều doanh nghiệp vận tải đã bắt đầu lên kế hoạch triển khai lắp đặt cho phương tiện của mình.

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu lắp đặt camera giám sát ô tô theo nghị định 10/2020/NĐ-CPNhiều doanh nghiệp đã bắt đầu lắp đặt camera giám sát ô tô theo nghị định 10/2020/NĐ-CP

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đảm bảo không rõ nguồn gốc khiến rất nhiều đơn vị vẫn chưa dám mạnh dạn đầu tư một cách ồ ạt. Cùng với đó sự thiếu thống nhất của Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020/TT-BGTVT về quy định khi lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn nghị định khiến tình hình lắp đặt trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang rất ảm đạm.

Để có thể lựa chọn được camera giám sát ô tô chất lượng, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ các quy định mà Nhà nước đã ban hành cũng như tìm hiểu về các nhà cung cấp uy tín.

Camera giám sát ô tô hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP

Tần suất trong 1 giờ camera giám sát ô tô truyền hình ảnh về máy chủ nhà cung cấp từ 15 - 20 lần, tương đương 3 - 5 phút. Đồng thời đơn vị quản lý nhà nước và doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải đảm bảo tính minh bạch dữ liệu, không can thiệp hay chỉnh sửa dữ liệu gửi về.

Camera giám sát ô tô hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP có tần suất truyền ảnh từ 3-5 phút/lầnCamera giám sát ô tô hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP có tần suất truyền ảnh từ 3-5 phút/lần

Camera giám sát ô tô đảm bảo lưu trữ hình ảnh tối thiểu 24 giờ gần nhất với phương tiện hoạt động có quãng đường di chuyển đến 500km và đối với phương tiện có quãng đường di chuyển trên 500km sẽ tối thiểu 72h gần nhất.

Doanh nghiệp vận tải không được sử dụng những biện pháp có mục đích thay đổi hình ảnh hay lịch trình di chuyển hoặc lắp đặt những thiết bị có tác dụng làm nhiễu sóng của camera giám sát ô tô làm sai lệch dữ liệu thu được trên xe.

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay camera giám sát trên thị trường có rất nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, để tránh mua phải những sản phẩm không đạt chất lượng các doanh nghiệp nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

BA GPS là đơn vị chuyên cung cấp camera giám sát chất lượng phù hợp với yêu cầu Nghị định 10/2020/NĐ-CP, chúng tôi tự tin mang lại cho những đơn vị có nhu cầu những trải nghiệm và hình ảnh tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có mặt bất cứ lúc nào khi doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt và sửa chữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

BA GPS là nhà cung cấp camera giám sát ô tô uy tínBA GPS là nhà cung cấp camera giám sát ô tô uy tín

Hãy liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464 để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt camera giám sát ô tô ngay hôm nay nhé!

Tag: camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan