Tin tức - BA GPS

TÌM HIỂU VỀ CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE CHẤT LƯỢNG

18/09/2020

Hiện nay việc lắp camera giám sát trên xe đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên các chủ xe đã tìm hiểu kỹ trước khi lắp thiết bị này chưa?

Theo nghị định 10/2020/NĐ-CP thì tất cả phương tiện vận tải đều bắt buộc phải lắp đặt camera giám sát trên xe để đảm bảo nhu cầu giám sát, đảm bảo an toàn giao thông. Việc sử dụng camera giám sát trên xe không những là vũ khí đắc lực của chủ xe trong quá trình quản lý mà còn làm tăng chất lượng dịch vụ cho khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng và trung thành với doanh nghiệp.

Tìm hiểu về camera giám sát trên xe

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát trên xe

Việc lắp đặt camera giám sát trên xe mang lại rất nhiều lợi ích:

Thứ nhất, camera giám sát trên xe nhằm giảm thiểu các tệ nạn xã hội trên xe khách đang xảy ra ngày càng nhiều tại các tuyến đường, bao gồm cả xe công cộng và xe tư nhân thông qua việc lắp camera hợp chuẩn nghị định.

Những hình ảnh mà camera giám sát trên xe ghi lại sẽ là những bằng chứng để bắt được các thành phần trộm cắpNhững hình ảnh mà camera giám sát trên xe ghi lại sẽ là những bằng chứng để bắt được các thành phần trộm cắp

Thứ hai, lắp camera giám sát trên xe sẽ giúp phát hiện và giải quyết nhanh những bất cập thường gặp như: tài xế chểnh mảng, không chú tâm khi lái xe hay lơ xe phục vụ không chu đáo dẫn đến mất lòng tin từ khách. Ngoài ra sử dụng camera giám sát theo nghị định 10/2020/NĐ-CP đối với dịch vụ công cộng như xe bus sẽ giảm bớt những tệ nạn như móc túi, trộm và những vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Còn đối với xe khách chạy tuyến cố định liên tục, lượt khách hàng lên xuống từ nhà xe hay là giữa tuyến đường trong một ngày rất nhiều, việc gắn camera giám sát trên xe sẽ giúp chủ xe quản lý và kiểm soát được số lượng khách hàng có mặt trên xe hay lượt lên xuống xe là bao nhiêu.

Chức năng của camera giám sát trên xe

Camera giám sát trên xe có thể lưu trữ dữ liệu liên tục lên ổ cứng và cho phép xem lại các video trong quá khứ hoặc tải về bất cứ lúc nào qua sóng 3G/4G hoặc wifi.

Camera giám sát hoạt động liên tục 24/24 hoặc theo thời gian đã được cài đặt trước, camera giám sát trên xe còn có thể được cấu hình từ xa thông qua phần mềm của nhà cung cấp.

Camera giám sát trên xe hoạt động 24/24h đảm bảo tất cả các hoạt động đều được ghi lạiCamera giám sát trên xe hoạt động 24/24h đảm bảo tất cả các hoạt động đều được ghi lại

Camera hợp chuẩn nghị định được thiết kế chống rung, chống nhiễu, chống nước, mang đến hoạt động bền bỉ ổn định trong nhiều năm mà không cần phải bảo hành, bảo trì.

Lắp camera giám sát trên xe ở đâu uy tín?

Việc tìm lắp camera giám sát trên xe không khó, nhưng tìm được một sản phẩm camera giám sát hợp chuẩn nghị định, đáp ứng các tiêu chuẩn theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì không phải dễ dàng.

Để tìm được một sản phẩm camera giám sát chất lượng bạn nên tìm đến nhà cung cấp camera giám sát trên xe uy tín, có thương hiệu trên thị trường như BA GPS. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ giám sát hành trình và phụ kiện trên xe, BA GPS sẽ mang đến cho bạn sản phẩm camera giám sát hợp chuẩn nghị định tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

BA GPS - Nhà cung cấp camera giám sát trên xe hàng đầu Việt NamBA GPS - Nhà cung cấp camera giám sát trên xe hàng đầu Việt Nam

Hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng BA GPS qua hotline: 19006464 để được hỗ trợ và lắp đặt camera giám sát trên xe bạn nhé!

Tag: camera giám sát trên xe, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ

Tin tức liên quan