Tin tức - BA GPS

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE KHÁCH

10/09/2020

Việc lắp đặt camera quan sát trên xe khách mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả tài xế lẫn chủ doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Lắp đặt camera giám sát trên xe khách hiện nay không còn xa lạ với cánh lái xe bởi tiện ích của sản phẩm này mang lại cho giúp chủ doanh nghiệp cũng như cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, do điều kiện hoạt động của xe ô tô là di chuyển liên tục nên việc lắp camera giám sát như thông thường không phù hợp, ngoài ra khi hoạt động xe còn chịu nhiều rung lắc nên cần phải dùng thiết bị camera giám sát trên xe chuyên dụng.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát trên xe khách

Những sai lầm khi lắp camera giám sát trên xe mà nhiều người lầm tưởng

Sử dụng camera giám sát nhà xưởng cùng modem 3G/4G, ổ cứng và bộ đổi nguồn để lắp trên phương tiện vận tải là giải pháp được các chủ xe lắp đặt khá nhiều nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi quy trình này không đảm bảo theo đúng nghị định 10/2020/NĐ-CP đã ban hành. Ưu điểm khi lắp đặt camera giám sát trên xe này là theo dõi được nhiều vị trí, dữ liệu được lưu trữ trong thời gian khá dài và chất lượng hỗ trợ hồng ngoại ghi hình ban đêm tốt, đặc biệt không mất chi phí đóng server hàng năm.

Nhiều chủ xe sử dụng camera giám sát nhà xưởng để lắp trên xeNhiều chủ xe sử dụng camera giám sát nhà xưởng để lắp trên xe

Tuy nhiên, đây không phải là dòng sản phẩm "camera hợp chuẩn nghị định", không được thiết kế chuyên dụng cho xe ô tô, nên không có tính năng chống rung lắc, chống va đập nên dễ xảy ra sự cố mất dữ liệu khi xe di chuyển qua đoạn đường xóc, hoặc khi xe xảy ra va chạm với phương tiện khác. Ngoài ra, camera giám sát nhà xưởng không được tích hợp GPS (không báo được vị trí), không được tích hợp sẵn modem 3G/4G gây ra nhiều bất tiện cho người dùng.

Sử dụng camera giám sát trên xe khách chuyên dụng theo nghị định 10/2020/NĐ-CP

Camera giám sát trên xe theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP là dòng sản phẩm camera hợp chuẩn nghị định, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật mà nhà nước ban hành. Thiết bị này gồm có đầu ghi và camera giám sát. Thiết bị đầu ghi có vỏ nhôm cứng cáp, chống va đập, đảm bảo an toàn dữ liệu. Ngoài ra, đầu ghi của camera hợp chuẩn nghị định sẽ ghi, lưu trữ đồng thời có thể tự động upload dữ liệu để bảo vệ an toàn dữ liệu khi thiết bị mất nguồn.

Camera giám sát trên xe của BA GPS có thiết kế chắc chắn, chống va đậpCamera giám sát trên xe của BA GPS có thiết kế chắc chắn, chống va đập

Camera giám sát trên xe đi kèm là thiết bị được thiết kế đặc biệt, có thể ghi hình trong điều kiện xe rung lắc, có chế độ quay chụp ban đêm. Định dạng của hình ảnh camera giám sát trên xe theo chuẩn (MP4 hoặc H.264 hoặc H.265) và kèm theo các thông tin tối thiểu bao gồm: biển số xe, tọa độ (vị trí xe), thời gian ghi hình, video lưu trữ tại thẻ nhớ hoặc ổ cứng của camera giám sát với khung hình tối thiểu 10 hình/giây với độ phân giải tối thiểu từ 720p.

BA GPS - nhà cung cấp giải pháp camera giám sát trên xe uy tín số 1 Việt Nam

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị camera giám sát trên xe, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP.

BA GPS là nhà tiên phong cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt NamBA GPS là nhà tiên phong cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam

BA GPS tự hào là nhà cung cấp giải pháp camera giám sát uy tín số 1 Việt Nam. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát hành trình và cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp vận tải, BA GPS đã tự tin cung ứng các sản phẩm camera hợp chuẩn nghị định chất lượng cao cho thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn về việc lắp đặt thiết bị camera giám sát trên xe, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ lắp đặt tận nơi và chu đáo nhất.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan