Tin tức - BA GPS

LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE KHÁCH

27/08/2020

Lắp đặt camera giám sát cho xe khách mang lại nhiều lợi ích cho chủ phương tiện. Cùng BA GPS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định xe khách từ 9 chỗ và xe container, xe đầu kéo bắt buộc phải lắp camera giám sát trên xe trước ngày 1/7/2021. Đây không chỉ là quy định bắt buộc mà việc lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn nghị định còn mang đến cho chủ xe khách nhiều lợi ích.

Những lợi ích mà camera giám sát mang lại cho chủ xe khách

Lắp đặt camera giám sát đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP yêu cầu phương tiện vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ (kể cả lái xe) trở lên và phương tiện kinh doanh vận tải đều phải lắp đặt camera giám sát ô tô để đảm bảo ghi và giám sát hành trình của xe. Các thiết bị camera giám sát hợp chuẩn nghị định phải tuân thủ theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt, hoạt động liên tục trong quá trình phương tiện lưu hành trên đường.

Lắp camera giám sát hợp chuẩn là tuân thủ nghị định 10/2020/NĐ-CPLắp camera giám sát hợp chuẩn là tuân thủ nghị định 10/2020/NĐ-CP

Việc lắp thiết bị camera giám sát ô tô không chỉ đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP, giúp chủ phương tiện và tài xế không bị cơ quan chức năng xử phạt khi kiểm tra mà camera giám sát chất lượng còn hỗ trợ đắc lực cho cơ quan chức năng trong quá trình điều tra khi xảy ra tai nạn, truy tìm tội phạm,...

Nhờ có camera giám sát chủ xe có thể quản lý phương tiện tốt hơn.

Khi lắp đặt camera giám sát trên xe, chủ xe hay nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát hành trình phương tiện của mình trong suốt quá trình xe tham gia giao thông, kịp thời cảnh báo những vi phạm, hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình vận hành phương tiện (ví dụ như: tài xế làm việc riêng, tài xế ngủ gật, hành khách phá hoại tài sản trên xe, chở quá số người quy định,...)

Trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hay sự cố trên phương tiện thì hình ảnh thu được từ thiết bị giám sát hành trìnhcamera giám sát ô tô sẽ là bằng chứng quan trọng để đối chiếu đúng sai.

Nhờ có camera giám sát, chủ xe có thể quản lý phương tiện tốt hơnNhờ có camera giám sát, chủ xe có thể quản lý phương tiện tốt hơn

Khi chủ phương tiện kinh doanh, cho thuê phương tiện hoặc mang phương tiện đi sửa chữa tại nơi khác, camera giám sát ô tô sẽ giúp chủ phương tiện chủ động bảo vệ và giám sát tài sản của mình. Nhờ vậy mà chủ xe có thể an tâm hơn.

Ở đâu cung cấp camera giám sát chất lượng?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị camera giám sát, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP. Chính vì vậy, các bác tài nên lựa chọn các nhà cung cấp thiết bị camera giám sát hợp chuẩn nghị định của các nhà cung cấp lớn, uy tín, có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo camera giám sát ô tô có độ ổn định khi vận hành, cũng như chính sách bảo hành thiết bị và hỗ trợ lắp đặt chu đáo nhất.

BA GPS đơn vị cung cấp camera giám sát hàng đầuBA GPS đơn vị cung cấp camera giám sát hàng đầu

BA GPS là nhà cung cấp camera giám sát ô tô uy tín hàng đầu, với hàng ngàn khách hàng vận tải lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn về việc lắp đặt thiết bị camera giám sát chất lượng cho xe chở khách, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ lắp đặt tận nơi và chu đáo nhất.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 86/2014/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, Giám sát hành trình, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan