Tin tức - BA GPS

NHỮNG RỦI RO KHI LẮP CAMERA GIÁM SÁT TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

06/10/2020

Lắp đặt camera giám sát Trung Quốc giá rẻ có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng ngờ. Đó là gì? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Rủi ro khi lắp camera giám sát Trung Quốc giá rẻ

Từ khi nghị định 10/2020/NĐ-CP ban hành về việc lắp đặt camera giám sát trên xe, nhiều chủ phương tiện đã chủ động trang bị thiết bị này. Tuy nhiên bên cạnh những chủ xe lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng thì có nhiều người lại sử dụng camera giám sát Trung Quốc giá rẻ ẩn chứa nhiều rủi ro ảnh hưởng đến quá trình ghi hình và an toàn trên xe.

Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ không đảm chất lượng theo quy định của nhà nước

Không phải bất cứ sản phẩm camera giám sát nào của Trung Quốc cũng là hàng kém chất lượng. Nhưng nếu bạn mua camera giám sát Trung Quốc giá rẻ không rõ công ty sản xuất, không có các chế độ bảo hành đi kèm thì rất có thể sản phẩm của bạn đang có vấn đề.

Trước tiên là về chất lượng có đạt chuẩn hay không? Nhiều dòng camera giám sát Trung Quốc tuy có thể hoạt động nhưng chất lượng hình ảnh kém, không ghi hình được ở điều kiện ánh sáng yếu, khả năng lưu trữ hình ảnh trong thời gian ngắn.

Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ không đảm bảo chất lượng theo quy định Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ không đảm bảo chất lượng theo quy định

Với các dòng camera giám sát Trung Quốc giá rẻ sẽ không thể đảm bảo đáp ứng yêu cầu theo quy định của nhà nước. Sử dụng sản phẩm này chủ xe có thể bị xử phạt khi lực lượng chức năng kiểm tra.

Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ nhanh hỏng hóc

Vì giá thành rẻ nên thiết bị camera giám sát Trung Quốc giá rẻ thường sử dụng linh kiện chất lượng kém, vỏ dễ vỡ, không đạt chuẩn. Trong nhiều trường hợp va chạm, camera giám sát giá rẻ thường dễ dàng bị nứt, vỡ.

Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ có khả năng mất an toàn dữ liệu cao

Dữ liệu ghi trên xe vô cùng quan trọng liên quan đến thông tin cá nhân của lái xe, hành trình xe và hành khách trên xe. Bởi thế việc lắp camera giám sát cần đảm bảo an toàn thông tin, điều này sẽ được đơn vị cung ứng camera giám sát hợp chuẩn nghị định cam kết nếu chủ xe sử dụng các sản phẩm của công ty uy tín.

Thiết bị camera giám sát Trung Quốc giá rẻ có khả năng mất an toàn dữ liệuThiết bị camera giám sát Trung Quốc giá rẻ có khả năng mất an toàn dữ liệu

Với các thiết bị camera giám sát Trung Quốc giá rẻ trôi nổi thì việc mất an toàn giữ liệu hoàn toàn có thể xảy ra.

Camera giám sát Trung Quốc giá rẻ không có chế độ bảo hành

Đây là điều mà 100% chủ xe sẽ gặp phải khi sử dụng camera giám sát Trung Quốc giá rẻ. Khi camera giám sát bị hỏng, lỗi chủ xe phải chủ động sửa hoặc dùng sản phẩm khác thay thế vì không có chế độ bảo hành. Điều này sẽ khiến chủ xe mất thêm chi phí mua mới, nhiều lần mua mới cộng lại có thể tốn kém hơn lựa chọn camera chất lượng ngay từ đầu.

Để không gặp phải rủi ro khi lựa chọn camera giám sát trên xe, các chủ phương tiện nên tìm mua sản phẩm uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

BA GPS là đơn vị cung cấp camera giám sát uy tín, chất lượngBA GPS là đơn vị cung cấp camera giám sát uy tín, chất lượng

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm camera giám sát của BA GPS quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt 24/7.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan