Tin tức - BA GPS

VÌ SAO NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ CỦA CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN?

19/10/2020

Camera giám sát ô tô từ các đơn vị uy tín mang đến nhiều lợi ích cho chủ xe, đặc biệt đây là sản phẩm đạt chuẩn, khi bị kiểm tra chủ xe sẽ không lo lắng bị xử phạt.

Ngày càng nhiều chủ xe mất niềm tin với các loại camera giám sát giá rẻ hay camera giám sát Trung Quốc vì chất lượng và mức độ an toàn của chúng. Thay vào đó, họ tìm đến thiết bị camera giám sát ô tô hợp chuẩn của các đơn vị uy tín vì có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và nhiều lợi ích khác.

Vì sao nên lắp camera giám sát ô tô của các đơn vị uy tín?

Camera giám sát ô tô hợp chuẩn là gì?

Camera giám sát hợp chuẩn là loại camera giám sát ô tô đáp ứng được mọi yêu cầu theo nghị định mới (nghị định 10/2020/NĐ-CP). Trong nghị định này nêu rõ những yêu cầu về một thiết bị camera giám sát trên xe cần có, bao gồm:

  • Camera giám sát ô tô phải hoạt động trong toàn bộ hành trình di chuyển của xe, kể cả xe chạy đường dài.
  • Có khả năng lưu trữ hình ảnh trên xe tối thiểu 24h đối với xe có hành trình dưới 500km và khả năng lưu trữ hình ảnh tối thiểu 72 giờ đối với xe có hành trình di chuyển trên 500km.
  • Hình ảnh trên camera giám sát ô tô phải được truyền với tần suất từ 3 - 5 phút/ lần truyền, tương đương 15 - 20 lần/ giờ.

Camera giám sát ô tô cần đáp ứng được mọi yêu cầu trong Nghị định 10/2020/NĐ-CPCamera giám sát ô tô cần đáp ứng được mọi yêu cầu trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Camera giám sát trên xe đáp ứng được các tiêu chí trên thì trên thì đó là camera giám sát hợp chuẩn nghị định, khi lực lượng chức năng kiểm tra chủ xe sẽ không phải lo lắng bị xử phạt.

Vì sao cần tìm mua camera giám sát ô tô của các đơn vị uy tín

Sử dụng camera giám sát ô tô không rõ nguồn gốc có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro như: Nhanh hỏng hóc, mất an toàn dữ liệu, không có chế độ bảo hành, dễ gây cháy nổ trên xe,... Tuy nhiên nếu chủ xe lựa chọn sản phẩm của các đơn vị uy tín thì những vấn đề trên gần như không xảy ra.

Camera giám sát ô tô của đơn vị uy tín, đạt chuẩn đảm bảo chất lượng và an toànCamera giám sát ô tô của đơn vị uy tín, đạt chuẩn đảm bảo chất lượng và an toàn

Camera giám sát trên xe của các đơn vị uy tín được kiểm tra theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, vì thế sự an toàn và chất lượng đều được đảm bảo. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp camera giám sát chất lượng, uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ sửa chữa nếu thiết bị xảy ra vấn đề.

Địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô uy tín mà chủ xe có thể tham khảo

Một gợi ý địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô uy tín đó là BA GPS - đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu Việt Nam. Thiết bị camera giám sát trên xe của BA GPS đạt chuẩn Nghị định, có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng nổi bật.

BA GPS đã có hơn 13 năm cung cấp các giải pháp công nghệ cho ngành GTVT, sở hữu đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và tự lực trong nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt sản phẩm. Với những gì đã có, BA GPS chính là địa chỉ cung cấp camera giám sát hợp chuẩn nghị định được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

BA GPS là đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng, hợp chuẩnBA GPS là đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng, hợp chuẩn

Để biết thêm thông tin về camera giám sát ô tô của BA GPS quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/7

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan