Tin tức - BA GPS

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE Ô TÔ

25/11/2020

Mỗi loại camera giám sát ô tô đều có ưu nhược điểm riêng, biết được những điều này bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt camera giám sát trên xe.

Camera giám sát ô tô có những ưu nhược điểm gì?

Trước khi lắp camera giám sát ô tô hầu hết mọi người đều muốn tìm hiểu về ưu nhược điểm của sản phẩm. Việc này giúp họ xác định được thiết bị có tốt không hay sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cũng có chung thắc mắc trong quá trình lựa chọn camera trên xe thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Ưu nhược điểm của camera giám sát trên xe giá rẻ

Camera giám sát giá rẻ là lựa chọn của nhiều chủ xe vì mong muốn tiết kiệm chi phí, đây cũng là thiết bị được bán nhiều trên thị trường, dễ tìm kiếm. Với camera giám sát trên xe ô tô có mức giá rẻ thường mập mờ nguồn gốc, khó xác định được đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm, nhiều khả năng đây là camera Trung Quốc.

Ưu điểm của camera giám sát ô tô giá rẻ:

 • Giá rẻ
 • Dễ mua
 • Có nhiều loại

Nhược điểm của camera giám sát ô tô giá rẻ:

 • Camera giám sát không đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ
 • Chế độ bảo hành thường không rõ ràng
 • Chất lượng kém, hoạt động chập chờn
 • Ghi hình không rõ nét, nhất là vào ban đêm
 • Có khả năng mất an toàn dữ liệu cao
 • Dễ gây chập cháy vì chất lượng không đảm bảo

Camera giám sát ô tô giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trườngCamera giám sát ô tô giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường

Ưu nhược điểm của camera giám sát ô tô có nguồn gốc, chi phí cạnh tranh

Bên cạnh camera giám sát giá rẻ thì trên thị trường hiện đã có nhiều các loại camera ô tô rõ ràng nơi sản xuất và chế độ bảo hành. Trong đó camera giám sát ô tô loại này có ưu nhược điểm như:

Ưu điểm:

 • Có nguồn gốc rõ ràng
 • Có chế độ bảo hành
 • Ghi hình tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm
 • An toàn, ổn định
 • Ghi hình và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý đạt chuẩn theo nghị định 10/2020/NĐ-CP
 • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Nhược điểm: Có sự cạnh tranh về giá giữa các thương hiệu khiến người tiêu dùng khó quyết định, nhất là những người ham rẻ.

Camera giám sát ô tô có nguồn gốc khắc phục được nhiều nhược điểm của camera giá rẻCamera giám sát ô tô có nguồn gốc khắc phục được nhiều nhược điểm của camera giá rẻ

Nên mua camera giám sát chất lượng, giá cạnh tranh ở đâu?

Điều nhiều người lo lắng khi quyết định mua camera giám sát ô tô đó là chất lượng và giá thành của sản phẩm. Giống như đã phân tích ở trên, sở dĩ lái xe lựa chọn camera giám sát không rõ nguồn gốc vì chi phí thấp, bất chấp những nhược điểm mà thiết bị này mang đến. Tuy nhiên để có hành trình an toàn và giúp đơn vị quản lý dễ dàng kiểm soát hình ảnh trên xe thì việc lựa chọn camera chất lượng, hợp chuẩn là cần thiết.

Chọn mua camera đạt chuẩn, rõ nguồn gốc và có chế độ bảo hành cũng không quá khó, chủ xe cũng không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất camera giám sát ô tô uy tín nên mức chi phí cũng sẽ có sự cạnh tranh, trong đó camera giám sát của BA GPS được khá nhiều nhà xe lựa chọn vì chất lượng, chế độ bảo hành và chi phí tối ưu.

Camera giám sát chất lượng của BA GPS được nhiều nhà xe tin tưởng sử dụng Camera giám sát chất lượng của BA GPS được nhiều nhà xe tin tưởng sử dụng

BA GPS là đơn vị đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị hỗ trợ ngành GTVT, trong đó phải kể đến camera giám sát ô tô hợp chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP. Để biết thêm thông tin hoặc đặt hàng camera giám sát ô tô của BA GPS quý khách hàng có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát giá rẻ, camera giám sát Trung Quốc, camera giám sát trên xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan