Tin tức - BA GPS

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI MUA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ CỦA BA GPS

22/10/2020

Chế độ bảo hành camera giám sát ôtô vô cùng quan trọng. Nếu có ý định tìm mua camera giám sát ôtô của BA GPS, bạn hãy tìm hiểu về chế độ bảo hành nhé.

Chế độ bảo hành khi mua camera giám sát ô tô của BA GPS

Camera giám sát ô tô của BA GPS đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh những yếu tố về chất lượng, tính năng sản phẩm thì nhiều người còn chú trọng về chế độ bảo hành. Vậy quy định bảo hành sau khi mua camera giám sát ô tô của BA GPS là gì? Doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ như thế nào?

BA GPS có chính sách bảo hành thiết bị camera giám sát ô tô chuyên nghiệp

Camera giám sát ô tô của BA GPS có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, có nhiều tính năng đáp ứng quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP như: Bảo vệ dữ liệu khi mất điện đột ngột, tích hợp đầu ghi video để xem lại toàn bộ lộ trình, tích hợp hồng ngoại ghi hình được ngay cả ban đêm, theo dõi và quản lý xe trực tuyến, chống rung xóc và hoạt động tốt trong môi trường trên xe.

BA GPS có chế độ bảo hành camera giám sát ô tô chuyên nghiệpBA GPS có chế độ bảo hành camera giám sát ô tô chuyên nghiệp

Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt và đánh giá tốt. Với thiết bị camera giám sát ô tô này, BA GPS cam kết bảo hành trong 1 năm cho khách hàng. Trong 1 năm đầu sử dụng, sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến phần mềm hay lỗi từ đơn vị cung cấp khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ tối đa nhất từ công ty.

Ngoài ra, doanh nghiệp hoặc các chủ xe có thể gia hạn thêm gói bảo hành hoặc bảo hành trọn gói tùy theo nhu cầu. Nếu sử dụng các loại camera giám sát giá rẻ không rõ nguồn gốc chắc chắn doanh nghiệp sẽ không nhận được các chế độ bảo hành như trên.

Chế độ hỗ trợ bảo hành sau khi mua camera giám sát ô tô tại BA GPS

Ngoài chính sách bảo hành trong 1 năm hay theo từng gói gia hạn của khách hàng, nếu camera giám sát ô tô bị hỏng hóc do tác động va chạm dẫn đến nứt vỡ hay bị ảnh hưởng từ các nguyên nhân khác, khách hàng có thể liên hệ đến các chi nhánh của BA GPS để được hỗ trợ kịp thời.

BA GPS có nhiều chi nhánh khắp các vùng miền, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khi có nhu cầu bảo hành camera giám sát ô tôBA GPS có nhiều chi nhánh khắp các vùng miền, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khi có nhu cầu bảo hành camera giám sát ô tô

BA GPS hiện đã có nhiều chi nhánh dọc khắp cả nước (từ Bắc vào Nam), sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi thiết bị xảy ra vấn đề, hỗ trợ sửa chữa sản phẩm giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất).

Lưu ý sử dụng camera giám sát ô tô để tránh hỏng hóc, tăng độ bền

Sản phẩm xảy ra vấn đề là điều không ai mong muốn. Để giảm thiểu rủi ro hỏng hóc khi sử dụng camera giám sát ô tô, khách hàng cần ghi nhớ một số lưu ý sau trong quá trình sử dụng. Việc này sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt, độ bền cao hơn.

Lưu ý sử dụng và bảo quản camera ô tô theo hướng dẫn của nhà sản xuấtLưu ý sử dụng và bảo quản camera ô tô theo hướng dẫn của nhà sản xuất

  • Tìm mua đúng camera giám sát chất lượng chính hãng của BA GPS
    Không tự ý tháo lắp camera giám sát ô tô
  • Tránh để các vật cứng va chạm với camera giám sát ô tô
  • Trong trường hợp vệ sinh camera ô tô, hãy sử dụng vải mềm ẩm, lau nhẹ nhàng

Để mua camera giám sát ô tô chính hãng của BA GPS, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 19006464 để cập nhật địa chỉ đại lý gần khu vực của mình nhất - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7.

Tag: camera giám sát trên xe, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan