Tin tức - BA GPS

VÌ SAO CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÔNG NÊN LẮP CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ GIÁ RẺ?

17/10/2020

Camera giám sát ô tô giá rẻ tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn trên xe và khả năng ghi hình. Muốn hành trình di chuyển an toàn bạn nên tìm hiểu ngay.

Vì sao không nên lựa chọn camera giám sát ô tô giá rẻ?

Camera giám sát ô tô là sản phẩm được không ít các chủ phương tiện tìm kiếm trong thời gian gần đây. Camera giám sát giá rẻ thường không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Là một người lái xe thông thái, bạn hãy cân nhắc khi quyết định sử dụng các loại camera giám sát xe khách, camera giám sát ô tô giá rẻ.

Nhiều chủ xe lựa chọn camera giám sát ô tô giá rẻ ẩn chứa nhiều nguy cơ

Thông tư 12/2020 quy định rõ các phương tiện vận tải hay xe ô tô kinh doanh không chỉ cần lắp thiết bị định vị giám sát hành trình mà còn phải lắp camera giám sát ô tô để giám sát hành khách và lái xe (đối với xe chở khách trên 9 chỗ) và giám sát tài xế với xe kéo, xe container..

Việc lắp đặt camera giám sát ô tô hiện đã được nhiều phương tiện vận tải thực hiện. Bên cạnh những chủ xe lựa chọn sản phẩm an toàn, chất lượng thì có nhiều chủ phương tiện ham rẻ, lắp đặt camera giám sát giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, mập mờ về khả năng vận hành và an toàn dữ liệu.

Nhiều loại camera giám sát ô tô giá rẻ ẩn chứa rủi roNhiều loại camera giám sát ô tô giá rẻ ẩn chứa rủi ro

Các chủ xe thường lựa chọn camera giám sát ô tô Trung Quốc hoặc những loại camera giám sát giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ vì giá thành rẻ, tìm mua dễ dàng (các sản phẩm này thường bán tràn lan trong các chợ lớn hoặc trên các trang mạng xã hội).

Rủi ro khó lường khi sử dụng camera giám sát ô tô

Nhiều cảnh báo đã được đưa ra khi chủ doanh nghiệp lựa chọn camera giá rẻ, ẩn chứa nhiều rủi ro khó lường. Trong đó việc sử dụng camera giám sát ô tô giá rẻ có thể khiến chủ xe gặp phải các vấn đề như: Không đảm bảo chất lượng theo quy định của nhà nước, sản phẩm nhanh hỏng, mất an toàn dữ liệu, không có chính sách bảo hành khi sản phẩm xảy ra vấn đề và dễ xảy ra cháy nổ trên xe.

Đặc biệt trong nghị định 10/2020/NĐ-CP đã nêu rõ yêu cầu với camera giám sát ô tô trên xe đó là thiết bị phải có hỗ trợ ghi hình từ 720px trở lên, camera cần truyền được hình ảnh với tần suất 10 - 20 lần/ giờ, tương đương 3 - 5 lần/phút. Thời gian truyền tải hình ảnh về máy chủ không quá 2 phút/ lần và nhiều yêu cầu đạt chuẩn khác.

Nếu sử dụng camera giám sát giá rẻ, không rõ nguồn gốc hay camera giám sát Trung Quốc sẽ không thể đảm bảo những yêu cầu này, không đạt chuẩn theo yêu cầu của nhà nước.

Chủ xe có thể gặp nhiều rủi ro khi lựa chọn camera giám sát ô tô giá rẻ Chủ xe có thể gặp nhiều rủi ro khi lựa chọn camera giám sát ô tô giá rẻ

Tìm mua camera giám sát ô tô chất lượng ở đâu?

BA GPS là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera giám sát ô tô uy tín tại Việt Nam, thiết bị camera giám sát ô tô của BA GPS đạt đủ các yêu cầu về camera giám sát hợp chuẩn nghị định của Chính phủ.

Sản phẩm camera giám sát ô tô của BA GPS được nhiều chủ xe lựa chọn vì các ưu điểm nổi bật như: Hỗ trợ ghi video theo tiêu chuẩn 720px, chế độ ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm, thiết kế nhỏ gọn, phần cứng đạt chuẩn tránh va đập, rung lắc và gửi dữ liệu tốc độ cao về máy chủ của Bình Anh.

BA GPS cung cấp thiết bị camera giám sát ô tô uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốtBA GPS cung cấp thiết bị camera giám sát ô tô uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốt

Đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn thiết bị và hỗ trợ lắp đặt 24/7 cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về camera giám sát ô tô hoặc đặt hàng hãy gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn nhanh chóng nhé.

Tag: camera giám sát Trung Quốc, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan