Tin tức - BA GPS

KHI MUA XE MỚI, NÊN TRANG BỊ THÊM NHỮNG PHỤ KIỆN GÌ ĐỂ LÁI XE AN TOÀN?

21/11/2020

Tổng hợp phụ kiện cần có sau khi mua xe mới chủ xe cần biết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để lái xe an toàn và thuận lợi nhất nhé.

Những phụ kiện cần trang bị sau khi mua xe

Trong khi mua xe, bạn sẽ được nhân viên bán hàng gợi ý những dịch vụ nên lắp đặt để việc lái xe an toàn và có ích trong quá trình điều khiển ô tô. Tuy nhiên không phải phụ kiện nào cũng cần thiết, dưới dây là một số phụ kiện hữu ích bạn có thể tham khảo.

Thảm lót sàn, ốp bậc cửa, phim cách nhiệt, bọc vô lăng, bộ dụng cụ cứu hộ ô tô

Đây đều là những phụ kiện cần thiết trên ô tô, mang đến hành trình lái xe an toàn. Thảm lót sàn sẽ giúp sàn xe của bạn không bị bẩn trong điều kiện thời tiết mưa gió. Ốp bậc cửa cũng nên lắp vì đây là nơi chịu nhiều áp lực nhất trong xe, nhất là với các xe chở khách, lượt người lên xuống liên tục dễ gây hỏng hóc.

Bên cạnh đó phim cách nhiệt sẽ giúp nhiệt đột trong xe được cân bằng vì kính là nơi hấp thụ nhiệt rất tốt, nếu xe không có phim cách nhiệt sẽ làm nhiệt độ trong xe tăng cao, ảnh hưởng đến nội thất xe.

Phim cách nhiệt giúp cân bằng nhiệt độ, giảm nguy cơ gây hư hại nội thất trong xe Phim cách nhiệt giúp cân bằng nhiệt độ, giảm nguy cơ gây hư hại nội thất trong xe

Đặc biệt việc trang bị bộ dụng cụ cứu hộ ô tô là không thể thiếu, hãy chắc chắn trong xe của bạn luôn có 1 bộ dung cụ hỗ trợ để vượt qua những khó khăn hỏng hóc đơn giản một cách dễ dàng nhất nhé.

Gương cầu lồi xóa điểm mù 360 độ

Điều nhiều lái xe lo sợ đó là thao tác căn điểm mù của ô tô. Những điểm mù này có thể ảnh hưởng đến tầm quan sát của lái xe, cho dù bạn có nhiều mẹo lái xe đến đâu cũng khó tránh khỏi gặp khó khăn với các điểm mù này.

Để hỗ trợ việc quan sát dễ dàng hơn tài xế cần biết lắp gương cầu lồi xóa điểm mù 360 độ, giúp hành trình lái xe an toàn và dễ dàng hơn.

Nên trang bị gương cầu lồi hỗ trợ điểm mũ để lái xe tốt hơn Nên trang bị gương cầu lồi hỗ trợ điểm mũ để lái xe tốt hơn

Giám sát hành trình ô tô

Đừng quên lắp đặt giám sát hành trình trên xe vì thiết bị này mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn.

  • Bạn không biết đường, lo lắng việc lái xe sẽ khó khăn?
  • Bạn sợ vi phạm khi lái xe quá vận tốc quy định mà không biết?
  • Bạn sợ khó kiểm soát được tay lái khi lái xe nhiều giờ liên tục?

Giám sát hành trình ô tô sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những lo lắng về kỹ năng lái xe này. Hơn thế, nếu trong quá trình lái xe xảy ra tranh chấp, giám sát hành trình ô tô với khả năng lưu lại toàn bộ hành trình di chuyển sẽ là bằng chứng bảo vệ bạn trước những vấn đề đó.

Giám sát hành trình ô tô mang đến nhiều lợi ích cho lái xe Giám sát hành trình ô tô mang đến nhiều lợi ích cho lái xe

Trên đây là list những phụ kiện cần trang bị trên xe giúp bạn có hành trình lái xe an toàn và dễ dàng hơn. Mong rằng bài viết đã đem đến thông tin bổ ích với bạn!

Tag: mẹo lái mới, kinh nghiệm bác tài, kinh nghiệm lái mới, mẹo cho bác tài, Giám sát hành trình Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan