Tin tức - BA GPS

Giám sát hành trình 4G - Công nghệ định vị tương lai dành cho các phương tiện vận tải

09/10/2020

Là chủ phương tiện vận tải thông thái, bạn cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 4G ngay hôm nay. Vì sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này.

Thay vì lắp đặt thiết bị định vị 2G, nhiều chủ phương tiện và các doanh nghiệp vận tải đã lựa chọn thiết bị giám sát hành trình 4G. Sự ra đời của công nghệ mới 4G trong định vị gps đã mang đến giải pháp tối ưu cho nhiều phương tiện, đây cũng là thiết bị định vị mà tất cả các phương tiện vận tải cần lắp đặt trong tương lai.

Thiết bị giám sát hành trình 4G - Công nghệ định vị mới trong tương lai

Vì sao các phương tiện nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 4G?

Trong lộ trình năm 2022, Bộ thông tin truyền thông đã đưa ra dự thảo thực hiện cắt sóng 2G để giải phóng tần số, thúc đẩy công nghệ mới phát triển như 4G, thậm chí 5G. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các phương tiện vận tải đang sử dụng thiết bị giám sát hành trình 2G.

Nếu không có sóng 2G, thiết bị định vị GPS hiện nay không thể hoạt động được, đòi hỏi chủ phương tiện, chủ doanh nghiệp phải thay mới hoàn toàn các thiết bị giám sát hành trình cũ trên xe. Vấn đề chi phí khi lắp đặt thiết bị thay thế công nghệ 2G được đặt ra, đây là một bài toán kinh tế không đơn giản với các doanh nghiệp vận tải.

Thiết bị định vị GPS 2G đang dần được thay thế bằng 4G với nhiều cải tiếnThiết bị định vị GPS 2G đang dần được thay thế bằng 4G với nhiều cải tiến

Để tối ưu chi phí và không phải thay mới thiết bị trong tương lai, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 4G ngay hôm nay. Đây là lựa chọn vừa bắt kịp xu thế, vừa cập nhật được những cải tiến mới trong công nghệ giám sát hành trình hợp chuẩn 4G thế hệ mới.

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị giám sát hành trình 4G

Thiết bị giám sát hành trình 4G sử dụng công nghệ truyền dữ liệu tốc độ cao có thể thay thế hoàn toàn thiết bị 2G. Trong tương lai, khi nhà mạng thực hiện cắt sóng 2G thì ngay từ bây giờ, các phương tiện lựa chọn sử dụng thiết bị định vị 4G là hoàn toàn phù hợp, là giải pháp mới, đón đầu xu hướng.

Thiết bị giám sát hành trình 4G được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều cải tiến so với các thiết bị hoạt động trên băng thông 2G, 3G trước đó. Tốc độ truyền dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình 4G nhanh gấp nhiều lần thiết bị định vị GPS 2G, băng thông lớn và tương thích với mọi phương tiện cần dữ liệu media.

Ngay cả khi tín hiệu sóng tại khu vực xe đang di chuyển không ổn định thì thiết bị giám sát hành trình 4G vẫn hoạt động bình thường và truyền tín hiệu về máy chủ. Thiết bị định vị 4G sử dụng bộ thu tín hiệu đa vệ tinh trong cùng sản phẩm, từ đó định vị chính xác của phương tiện và duy trì kết nối ổn định.

Tốc độ truyền dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình 4G nhanh, ổn định, hoạt động tốt cả ở những vùng phủ sóng kémTốc độ truyền dữ liệu của thiết bị giám sát hành trình 4G nhanh, ổn định, hoạt động tốt cả ở những vùng phủ sóng kém

Thiết bị thiết bị giám sát hành trình 4G phù hợp với nhiều dòng xe, có thể kết nối với camera chụp hình trên xe với tốc độ chụp ảnh trung bình 60s/ ảnh và khả năng lưu trữ lên đến 250 ảnh.

Đặc biệt, thiết bị định vị 4G còn tích hợp nhiều phụ kiện hữu dụng như camera chụp ảnh, đồng hồ taxi, nút bấm báo động, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến bê tông tùy theo nhu cầu của chủ phương tiện.

Nên mua thiết bị giám sát hành trình giá rẻ, thiết bị giám sát hành trình 4G ở đâu?

Thiết bị giám sát hành trình 4G BA4G-01 là sản phẩm được nhiều chủ xe và chủ doanh nghiệp vận tải lựa chọn thay thế thiết bị định vị GPS 2G. Đây là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt bởi BA GPS - Thương hiệu công nghệ định vị số 1 Việt Nam. BA GPS là một lựa chọn tin cậy nếu chủ xe không biết mua thiết bị định vị ở đâu.

BA GPS là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và sản xuất các thiết bị giám sát hành trình cho ngành giao thông vận tải, trong đó thiết bị giám sát hành trình 4G BA4G-01thiết bị định vị 4G mới nhất, đáp ứng quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

BA GPS là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị giám sát hành trình 4GBA GPS là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị giám sát hành trình 4G

BA GPS là đơn vị thực hiện nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị định vị, trường hợp sản phẩm có xảy ra lỗi, chủ xe sẽ không cần phải thay mới mà được công ty hỗ trợ thay thế linh kiện theo chế độ bảo hành.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua thiết bị định vị ở đâu? Hiện nay thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS đã có mặt tại tất cả các chi nhánh và đại lý chính thức của BA GPS trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về thiết bị giám sát hành trình giá rẻ và đặt hàng, quý đối tác có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc tìm hiểu các sản phẩm của BA GPS tại website www.bagps.vn.

Tag: cắt sóng 2G, BA4G-01, định vị 4G, giám sát hành trình 4G, công nghệ 4G, giám sát hành trình hợp chuẩn, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan