Tin tức - BA GPS

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CẦN CẨN TRỌNG NHỮNG GÌ?

27/05/2020

Khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng các yếu tố sau để đảm bảo mua được định vị chất lượng tốt, đảm bảo an toàn.

Thiết bị định vị ô tô đã trở nên vô cùng phổ biến trên các phương tiện ô tô hiện nay. Bên cạnh việc tuân thủ quy định của nhà nước về định vị hợp chuẩn, hợp quy thì các thiết bị này cần phải đáp ứng được những chức năng cơ bản là giám sát hành trình phương tiện, định vị chính xác vị trí và theo dõi các thông tin về lái xe. Để đảm bảo lắp đặt được các loại định vị chất lượng tốt, chủ xe cần cân nhắc thật kỹ lưỡng các yếu tố sau đây.

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CẦN CẨN TRỌNG NHỮNG GÌ?

Những điều cần lưu ý khi lắp định vị ô tô

Định vị ô tô đáp ứng tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn

Hiện nay, khi các loại định vị ô tô trở nên quá phổ biến thì việc lựa chọn được một thiết bị định vị chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn không phải là việc dễ dàng. Mỗi loại định vị ô tô sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với một số dòng xe nhất định. Chính vì vậy khi mua định vị ô tô bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm để đảm bảo mua được định vị ô tô phù hợp nhất.

Cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật để mua được định vị ô tô hợp chuẩnCần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật để mua được định vị ô tô hợp chuẩn

Với các dòng xe cần lắp định vị hợp chuẩn, hợp quy theo quy định (các phương tiện kinh doanh vận tải) bạn hãy tìm hiểu xem liệu thiết bị đó có được cấp giấy chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin - Truyền thông và giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải hay không. Bên cạnh giấy chứng nhận thì bạn cũng có thể tìm tem hợp chuẩn trên vỏ của thiết bị định vị ô tô.

Việc tìm đúng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn sẽ giúp bạn yên tâm khi lưu thông trên đường, không sợ bị công an giao thông xử phạt. Đồng thời thiết bị định vị hợp chuẩn, hợp quy cũng đã được kiểm định về chất lượng nên bạn sẽ chắc chắn được sản phẩm bạn mua là định vị chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các tính năng theo quy định.

Định vị ô tô có giá thành phù hợp với túi tiền

Ai cũng muốn mua được một sản phẩm định vị chất lượng tốt, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc đến giá thành sản phẩm xem có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không. Bên cạnh chi phí để mua định vị ô tô thì bạn còn mất thêm chi phí thuê bao mỗi tháng, nên là chi phí bỏ ra để lắp đặt và duy trì thiết bị định vị ô tô cũng không hề nhỏ.

Nếu xe bạn thuộc diện bắt buộc lắp đặt định vị hợp chuẩn, hợp quy thì lắp định vị ô tô hợp chuẩn là điều đương nhiên, và điều này đòi hỏi chi phí lớn hơn. Nhưng nếu xe bạn không bắt buộc lắp định vị ô tô hợp chuẩn, bạn có thể tìm lắp các thiết bị định vị chất lượng tốt không hợp chuẩn khác để tiết kiệm chi phí.

Thời gian bảo hành của định vị ô tô

Một thiết bị định vị ô tô đáp ứng tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn còn phải đảm bảo các tiêu chí về chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm. Thời gian bảo hành của thiết bị định vị ô tô thông thường từ 6 đến 12 tháng. Một số nhà cung cấp định vị ô tô lớn còn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm tương đương nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc không được đúng với cam kết của đơn vị cung cấp.

BA GPS là nhà cung cấp định vị ô tô có chính sách bảo hành, hỗ trợ tốtBA GPS là nhà cung cấp định vị ô tô có chính sách bảo hành, hỗ trợ tốt

Dù thiết bị định vị ô tô của bạn là sản phẩm chất lượng tốt thì bạn cũng nên ưu tiên mua các sản phẩm có thời gian bảo hành dài, chính sách hỗ trợ tốt.

Hiện nay BA GPS là nhà cung cấp định vị ô tô số 1 thị trường, với hơn 10 loại thiết bị định vị ô tô cho nhiều loại hình vận tải khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm định vị chất lượng tốt, chính sách bảo hành lâu dài cùng chế độ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Để được tư vấn và lắp đặt định vị ô tô nhanh chóng, quý khách hàng hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của BA GPS qua hotline: 19006464.

Tag: thiết bị định vị hợp chuẩn, giám sát hành trình ô tô, định vị ô tô, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan