Tin tức - BA GPS

TOP 3 ĐỊNH VỊ Ô TÔ HỢP CHUẨN TỐT NHẤT CỦA BA GPS

27/05/2020

Bạn đang tìm mua định vị ô tô của BA GPS nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay 3 sản phẩm định vị hợp chuẩn sau!

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị ô tô của BA GPS nhưng chưa biết mua loại nào cho phù hợp với xế yêu của mình? Vậy thì bạn hãy kéo xuống và đọc hết bài viết sau đây nhé. Trong bài viết này BA GPS sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại định vị hợp chuẩn tốt nhất và bán chạy nhất tại Việt Nam để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho xế yêu của mình.

TOP 3 ĐỊNH VỊ Ô TÔ HỢP CHUẨN TỐT NHẤT CỦA BA GPS

3 loại định vị ô tô tốt nhất của BA GPS mà bạn nên tham khảo

Định vị ô tô hợp chuẩn cao cấp 3G (BA3G-01)

Định vị hợp chuẩn cao cấp BA3G-01 là sản phẩm định vị ô tô chất lượng tốt, sử dụng đồng thời cả băng tần 2G (GSM) và băng tần 3G để gửi dữ liệu. Hiện nay, khi công nghệ di động đang có những bước tiến nhảy vọt, mạng di động 2G đã không còn đáp ứng được nhu cầu gửi - nhận dữ liệu media với dung lượng lớn và tốc độ cao thì thiết bị định vị ô tô BA3G chính là xu thế tất yếu trong tương lai. Với định vị ô tô BA3G, tốc độ truyền ảnh nhanh chỉ còn 30s/ảnh và hỗ trợ lưu trữ tới 750 ảnh.

Định vị ô tô BA3G truyền dữ liệu với tốc độ nhanh gấp nhiều lần 2GĐịnh vị ô tô BA3G truyền dữ liệu với tốc độ nhanh gấp nhiều lần 2G

Bên cạnh đó, việc Bộ Thông tin và Truyền thông cân nhắc tắt sóng 2G từ ngày 1/1/2022 sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tất cả các thiết bị định vị ô tô đang dùng băng tần 2G như hiện nay. Vì thế việc sử dụng thiết bị định vị hợp chuẩn BA3G ngay từ bây giờ sẽ giúp các chủ xe bắt kịp xu thế, tiết kiệm chi phí thay mới thiết bị trong tương lai.

Thiết bị định vị ô tô BA3G đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn, phù hợp với tất cả các dòng xe từ xe kinh doanh vận tải cho đến xe cá nhân, tương thích với các thiết bị ngoại vi như camera giám sát, các loại cảm biến tích hợp,... Thiết bị định vị này còn được phát triển thêm tính năng đàm thoại 2 chiều giữa trung tâm điều hành và lái xe.

Hiện nay trên thị trường chỉ có DUY NHẤT BA GPS sản xuất và phân phối thiết bị định vị 3G.

Định vị ô tô hợp chuẩn BA4

Định vị hợp chuẩn BA4 là thiết bị định vị đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. Thiết bị định vị này phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau như xe khách, xe taxi, xe tải, xe container, xe đầu kéo,...

Định vị ô tô hợp chuẩn BA4Định vị ô tô hợp chuẩn BA4

Thiết bị định vị BA4 là một trong những định vị chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Định vị ô tô BA4 sử dụng băng tần GPS và băng tần 2G để gửi dữ liệu về hệ thống điều hành định vị ô tô của BA GPS, hỗ trợ lắp 2 sim/thiết bị. Nhờ đó khách hàng có thể sử dụng các phần mềm để truy cập, theo dõi phương tiện trực tuyến và chính xác.

Định vị ô tô BA4 có khả năng kết nối với các thiết bị, phụ kiện ô tô khác như đồng hồ taxi, cảm biến, camera với tốc độ truyền 90s/ảnh và bộ nhớ cho phép lưu trữ tới 250 ảnh. Thời gian lưu trữ dữ liệu tối đa của thiết bị định vị BA4 lên tới 2 tháng.

Định vị ô tô hợp chuẩn thế hệ mới BA4E

BA4E là thiết bị định vị ô tô thế hệ mới, có thể coi là thiết bị định vị “đời sau” của định vị hợp chuẩn BA4. BA4E đáp ứng tiêu chuẩn cho định vị hợp chuẩn, sử dụng băng tần GSM (2G) và GPS cho phép cập nhật vị trí tối đa 10 lần mỗi giây.

Định vị ô tô hợp chuẩn thế hệ mới BA4E có thiết kế tinh tếĐịnh vị ô tô hợp chuẩn thế hệ mới BA4E có thiết kế tinh tế

Định vị ô tô BA4E được thiết kế một cách tinh tế, kích thước nhỏ gọn hơn các thiết bị định vị khác (chỉ nặng khoảng 100g), nhờ đó BA4E đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt trên xe.

Với giá “mềm” hơn 2 loại định vị ô tô trên đây, BA4E sẽ là thiết bị định vị mà các chủ xe nên cân nhắc nếu bạn đang tìm mua một thiết bị định vị chất lượng tốt với giá thành vừa túi tiền.

Như vậy, BA GPS đã giúp bạn tìm hiểu về 3 loại định vị ô tô hợp chuẩn tốt nhất của BA GPS. Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn về các thiết bị định vị này, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline CSKH: 19006464 nhé!

Tag: đồng hồ taxi, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan