Tin tức - BA GPS

Bạn có biết hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX phù hợp với tất cả loại xe?

22/10/2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị phù hợp cho tất cả các loại xe thì hộp đen BA4-Balckbox chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Nguyên lý hoạt động của hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX

Hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX là loại thiết bị giám sát hành trình đựơc Bộ GTVT cấp giấy chứng thực phù hợp với tiêu chuẩn 31-2014/BGTVT/2014 về hộp đen hợp chuẩn. Đồng thời, để đáp ứng yêu cầu của người dùng và hợp quy với thông tư mới nhất của Bộ GTVT, hộp đen BA4-BLACKBOX liên tục được cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt khác.

Liệu hộp đen BA4-BLACKBOX phù hợp với tất cả loaị xe?

Hoạt động của hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để có thể truyền các dữ liệu chính xác 100% về máy chủ.

Bên trong hộp đen còn được gắn GPS giúp cho hộp đen bắt tín hiệu vệ tinh tốt nhất. Đồng thời, có thêm một SIM điện thoại di động dùng để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

Nguồn điện của hộp đen xe tải được lấy trực tiếp từ bình ắc-quy của xe tải, bởi vậy, nó đảm bảo cho hộp đen hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng. Với nguồn tích điện thông minh, dù cho nguồn điện của ắc-quy có bị ngắt, hộp đen xe tải vẫn có thể truyền dữ liệu về máy chủ trong vòng 6 – 12 tiếng. Bởi vậy, gắn hộp đen ô tô, xe tải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm thiết bị giám sát hành trình cho đơn vị mình. Hãy cùng chúng tôi nói đến các tính năng ưu việt mà chỉ có hộp đen BA4-BLACKBOX mới có.

Liệu hộp đen BA4-BLACKBOX phù hợp với tất cả loaị xe?

Tính năng ưu việt của hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX

Mặc dù giá thành cạnh tranh so với các dòng hộp đen xe tải khác trên thị trường, nhưng hộp đen BA4-BLACKBOX được đánh giá là có nhiều tính năng nổi trội hơn. Có thể kể đến các tính năng như:

-Lưu trữ lịch trình chạy của xe trong vòng 1 năm theo đúng quy định về hộp đen xe tải của Bộ GTVT.

-Giữ thông tin của xe, ghi danh lái xe

-Báo cáo chính xác về hành trình xe chạy, dừng, vị trí, tốc độ

-Báo các định mức xăng/ dầu, doanh thu, hiệu quả kinh doanh của từng xe

-Cảnh báo tốc độ, đoạn đường nguy hiểm, phát tín hiệu cấp cứu

-Cảnh báo mất nguồn thiết bị hộp đen.

-Báo cáo về những lần bị phạt vi phạm của xe

-Bộ cảm biến giúp tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài ra, hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX còn giúp bạn thống kê các báo cáo chi tiết về hoạt động xe, chi phí liên quan… Sử dụng hộp đen xe tải BA4-BLACKBOX là giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: https://bagps.vn/
Hotline: 1900 6464

Tag: cảm biến tích hợp, cảm biến nhiên liệu, hộp đen ô tô, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan