Tin tức - BA GPS

XU HƯỚNG SỬ DỤNG GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH 4G LỘ TRÌNH 2020-2022

20/10/2020

Đến năm 2022, hầu hết các thiết bị định vị sử dụng sóng 2G sẽ phải thay thế bằng giám sát hành trình 4G, đây là dự đoán được chia sẻ từ chuyên gia.

Xu hướng sử dụng thiết bị giám sát hành trình 4G lộ trình 2020 - 2022

Thị trường thiết bị giám sát hành trình 4G hiện nay

Thiết bị giám sát hành trình 4G hay còn gọi là định vị 4G, hộp đen 4G là thiết bị định vị được lắp đặt trên phương tiện vận tải để định vị và lưu trữ hành trình di chuyển của xe. Theo khảo sát, trên thị trường hiện nay chưa có nhiều phương tiện sử dụng giám sát hành trình 4G mà chủ yếu là định vị 2G, 3G.

Thiết bị giám sát hành trình 4G hiện chưa được nhiều chủ xe lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình 4G hiện chưa được nhiều chủ xe lắp đặt

Sở dĩ thiết bị định vị 2G, 3G đang được sử dụng nhiều vì đây là sản phẩm tiên phong trong ngành công nghệ GTVT, thực hiện nhiệm vụ giám sát hành trình trên xe, trong khi công nghệ định vị 4G thì vừa mới được ra mắt thị trường, các chủ phương tiện chưa kịp cập nhật. Nhưng trong tương lai, GSHT công nghệ 4G chắc chắn sẽ là thiết bị định vị phổ biến nhất.

Chuyên gia dự đoán xu hướng sử dụng thiết bị giám sát hành trình 4G

Sắp tới đây, nếu dự thảo về lộ trình cắt sóng 2G được phê duyệt thì thiết bị giám sát hành trình 4G sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu vì đó là giải pháp thay thế định vị 2G. Các chuyên gia dự đoán xu hướng sử dụng GSHT công nghệ 4G sẽ phổ biến từ cuối năm 2020 cho đến năm 2022.

Lộ trình từ năm 2020 - 2022 giám sát hành trình 4G sẽ là xu hướng Lộ trình từ năm 2020 - 2022 giám sát hành trình 4G sẽ là xu hướng

Định vị 4G là một bước tiến mới của ngành công nghệ Việt Nam trong việc phát triển các công cụ để quản lý GTVT từ xa. Đây cũng là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho chủ xe trong suốt hành trình di chuyển, hạn chế những rủi ro khi cầm vô lăng và tích hợp nhiều cảnh báo cần thiết giúp tài xế có hành trình lái xe an toàn.

Nên chọn mua thiết bị giám sát hành trình 4G ở đâu?

Chọn mua thiết bị giám sát hành trình 4G ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều chủ xe sau khi cập nhật thông tin về lộ trình cắt sóng 2G đang được Chính phủ phê duyệt. Trong lúc này, nhiều phương tiện đã lựa chọn giải pháp thay thế định vị 2G là thiết bị định vị 4G của BA GPS vì những tính năng nổi bật, hợp chuẩn và giá thành cạnh tranh.

Giám sát hành trình công nghệ 4G của BA GPS sử dụng công nghệ định vị GPS toàn cầu giúp xác định chính xác vị trí xe di chuyển, đồng thời kết hợp chức năng cảnh báo khi lái xe chạy quá tốc độ, lái xe liên tục trong nhiều giờ, lái xe đi vào đường cấm… Thiết bị giám sát hành trình 4G này hoạt động tốt trên băng tần 2G, 3G, 4G và ngay cả khi xe đi đến vùng có tín hiệu mạng không ổn định.

Giám sát hành trình 4G của BA GPS mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng Giám sát hành trình 4G của BA GPS mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Để biết thêm thông tin về thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website https://bagps.vn/.

Tag: cắt sóng 2G, BA4G-01, định vị 4G, giám sát hành trình 4G, công nghệ 4G, thiết bị giám sát hành trình,, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan