Tin tức - BA GPS

NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ GSHT 4G LOẠI NÀO?

14/10/2020

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị GSHT 4G với khác nhau. Bạn hãy chú ý một số lưu ý sau khi mua thiết bị định vị 4G!

Nên chọn mua thiết bị GSHT 4G nào?[H2] Nên chọn mua thiết bị GSHT 4G nào?

Nhiều loại GSHT 4G xuất hiện trên thị trường khiến các chủ xe phân vân không biết đâu là sản phẩm chất lượng, thiết bị nào đáp ứng được quy định của nhà nước và sử dụng bền lâu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý thiết bị định vị 4G xe tô tô chất lượng, đạt chuẩn được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

Thị trường thiết bị GSHT 4G với đa dạng chủng loại khác nhau 

Chỉ cần vài cú click chuột hay quan sát tại các cửa hàng cung cấp thiết bị GSHT, các chủ xe sẽ không khó để tìm thấy vô vàn thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Sản phẩm xuất xứ trong nước có, nước ngoài có, giá cao có, giá rẻ cũng có.

Nhiều thiết bị GSHT 4G khác nhau được bày bán rộng khắp trên thị trườngNhiều thiết bị GSHT 4G khác nhau được bày bán rộng khắp trên thị trường

Nếu không để ý, chủ xe có thể sẽ mua nhầm thiết bị định vị 4G kém chất lượng, không đạt chuẩn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến việc giám sát hành trình và an toàn trên xe. Thế nên trước khi quyết định mua thiết bị GSHT 4G, hãy tìm hiểu rõ về nguồn gốc và chức năng của sản phẩm. 

Lựa chọn thiết bị GSHT 4G hợp chuẩn theo quy định lắp định vị

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm định vị ô tô hợp chuẩn, chủ xe cần mua thiết bị GSHT 4G để bắt kịp xu thế. Theo lộ trình đến năm 2022, Việt Nam có thể sẽ cắt sóng 2G để giảm bớt gánh nặng công nghệ và thay thế vào đó là giải pháp tiên tiến hơn như 3G, 4G, thậm chí sẽ là 5G.

Thiết bị GSHT 4G là ưu tiên hàng đầu hiện nay  Thiết bị GSHT 4G là ưu tiên hàng đầu hiện nay  

Vấn đề đặt ra lúc này là các thiết bị định vị xe ô tô 2G sẽ không còn là lựa chọn thông minh nữa, thay vào đó chủ xe nên cân nhắc sử dụng thiết bị giám sát hành trình theo đúng quy định lắp định vị mới. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến thiết bị GSHT 4G với nhiều tính năng nổi bật, hợp thời, tối ưu chi phí và trong tương lai, khi sóng 2G chính thức bị “khai tử” thì các chủ xe cũng không phải tốn thêm chi phí mua mới thiết bị. 

Gợi ý lựa chọn thiết bị GSHT 4G hợp chuẩn, chất lượng 

Thiết bị GSHT 4G là một nghiên cứu mới của ngành công nghệ thông tin, đón đầu xu hướng công nghệ giám sát hành trình trong tương lai. Hiện nay, thiết bị GSHT công nghệ 4G của BA GPS đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

  • Đây là sản phẩm định vị hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của bộ GTVT (đã được cấp chứng nhận)
  • Ứng dụng công nghệ cao, truyền dữ liệu nhanh thay thế được hoàn toàn thiết bị định vị sử dụng trên nền tảng sóng 2G trước đó
  • Khi xe đi đến vùng phủ sóng kém, thiết bị vẫn hoạt động bình thường
  • Tích hợp nút bấm báo động và các loại cảm biến tùy theo nhu cầu của chủ xe
  • Thiết bị phù hợp với nhiều loại phương tiện 
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chống va đập, có độ bền cao 

Sản phẩm GSHT 4G của BA GPS được nhiều doanh nghiệp lựa chọn Sản phẩm GSHT 4G của BA GPS được nhiều doanh nghiệp lựa chọn 

Để biết thêm thông tin hoặc đặt hàng thiết bị GSHT 4G của BA GPS khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp 24/7.

Tag: cắt sóng 2G, BA4G-01, giám sát hành trình 4G, công nghệ 4G, GSHT hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan