Tin tức - BA GPS

5 TIÊU CHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN CAMERA GIÁM SÁT XE ĐẦU KÉO

18/11/2020

Nếu bạn mong muốn chọn được camera giám sát xe đầu kéo chất lượng với mức giá tốt thì đừng bỏ qua bài viết này! Tìm hiểu ngay với BA GPS nhé!

5 tiêu chí bạn cần “khắc cốt ghi tâm” khi chọn mua camera giám sát xe đầu kéo

Quan tâm đến sản phẩm công nghệ, trong đó có camera giám sát xe đầu kéo chắc chắn bạn không thể bỏ qua các tiêu chí cần thiết để mua được thiết bị chất lượng. Những tiêu chí này sẽ giúp bạn biết được đâu là camera giám sát hợp chuẩn, phù hợp với xe đầu kéo, độ bền cao và có các tính năng hữu ích. Bên cạnh đó, việc lắp camera giám sát trên xe còn là quy định của nhà nước nên việc lựa chọn camera giám sát xe đầu kéo cực kỳ quan trọng.

Lắp camera giám sát xe đầu kéo rất quan trọng vì đây là quy định

Lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo giờ đây không còn là việc tự nguyện hay không mà đây chính là quy định của pháp luật - quy định về lắp camera giám sát hợp chuẩn nghị định. Cụ thể trong nghị định 10/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 đã quy định rõ xe đầu kéo phải lắp camera giám sát trên xe theo dõi hình ảnh tài xế trong suốt quá trình lái xe và cập nhật thông tin về đơn vị quản lý theo đúng yêu cầu.

Vì vậy việc lựa chọn camera giám sát trên xe đầu kéo vô cùng quan trọng, nếu chọn nhầm camera giám sát giá rẻ hay camera giám sát Trung Quốc không đảm bảo các tiêu chí theo quy định thì chủ xe và đơn vị quản lý sẽ bị xử phạt khi bị cơ quan chức năng phát hiện.

Phương tiện sẽ bị xử phạt nếu lắp camera giám sát xe đầu kéo không hợp chuẩnPhương tiện sẽ bị xử phạt nếu lắp camera giám sát xe đầu kéo không hợp chuẩn

5 tiêu chí cần biết khi chọn mua camera giám sát xe đầu kéo

Vậy làm sao để mua đúng camera giám sát trên xe đầu kéo hợp chuẩn, đáp ứng quy định của nhà nước?
Đầu tiên bạn cần hiểu rõ các tiêu chí cần thiết của camera giám sát xe đầu kéo đạt chuẩn. Một thiết bị đạt chuẩn sẽ đảm bảo tiêu chí như:

  1. Ghi lại hình ảnh tài xế trong toàn bộ thời gian lái xe
  2. Có thể lưu trữ hình ảnh gần nhất 24 giờ (với xe có cự ly dưới 500km) và lưu trữ hình ảnh 72 giờ gần nhất với xe có cự ly trên 500km.
  3. Hình ảnh gửi về đơn vị quản lý 3 - 5 phút/ lần, tương đương 12 - 20 lần/ giờ
  4. Đảm bảo ghi hình tốt ngay cả ban đêm
  5. Đừng quên tìm hiểu địa chỉ cung cấp camera giám sát uy tín, đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, nên chọn các công ty trong nước để việc bảo hành sản phẩm được thuận lợi hơn.

Chủ xe cần nắm rõ các tiêu chí chọn mua camera giám sát để tìm đúng thiết bị chất lượngChủ xe cần nắm rõ các tiêu chí chọn mua camera giám sát để tìm đúng thiết bị chất lượng

Nếu camera bạn lựa chọn đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên thì chắc chắn bạn đã sở hữu một thiết bị chất lượng, đạt chuẩn đáp ứng đúng theo quy định của nhà nước.

Gợi ý công ty cung cấp camera giám sát xe đầu kéo hợp chuẩn

Nếu việc cân nhắc các tiêu chí và chọn mua camera giám sát xe đầu kéo quá khó khăn, bạn bị choáng ngợp trước hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu cung cấp thiết bị này thì hãy tham khảo gợi ý về công ty cung cấp camera giám sát xe đầu kéo hợp chuẩn dưới đây.

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm camera giám sát trên xe của BA GPS - đơn vị đã có gần 15 năm cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ ngành GTVT trên thị trường và nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp vận tải lớn như Taxi Group, Taxi G7…

BA GPS là địa chỉ cung cấp camera giám sát xe đầu kéo uy tínBA GPS là địa chỉ cung cấp camera giám sát xe đầu kéo uy tín

Đối với xe đầu kéo, camera giám sát trên xe của BA GPS được nghiên cứu và sản xuất theo đúng yêu cầu trong nghị, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, có tích hợp tính năng giám sát hành trình (nếu khách hàng có nhu cầu).

Để biết thêm thông tin về camera giám sát xe đầu kéo nói riêng và các loại camera giám sát xe khách, xe ô tô, xe container nói chung quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn

Tag: camera giám sát xe đầu kéo, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan