Tin tức - BA GPS

GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH: “CÚ HÍCH” GIÚP QUẢN LÝ PHƯƠNG TIỆN HIỆU QUẢ

20/11/2020

Xu hướng lắp camera giám sát xe khách ngày càng phổ biến, đây cũng là quy định bắt buộc với xe khách theo nghị định 10/2020/NĐ-CP để quản lý GTVT hiệu quả.

Camera giám sát xe khách và giải pháp quản lý doanh nghiệp thời đại mới

Quy định về lắp đặt camera giám sát xe khách

Camera giám sát xe khách không còn là thiết bị xa lạ với các đơn vị kinh doanh vận tải. Việc lắp camera giám sát trên xe khách không chỉ là việc làm tự nguyện mà đây còn là quy định bắt buộc của nhà nước nhằm quản lý hiệu quả tình hình vận tải trên các tuyến xe khách.

Quy định mới bắt buộc xe khách phải lắp camera giám sát xe kháchQuy định mới bắt buộc xe khách phải lắp camera giám sát xe khách

Theo đó trong nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định rõ tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải trên 9 chỗ phải trang bị camera giám sát xe khách để theo dõi hành khách, tài xế và theo dõi khu vực cửa lên xuống (đi kèm trong nghị định là những quy định về camera với các chức năng đạt chuẩn). Đây là một điểm mới hoàn toàn so với Nghị định 86 về kinh doanh vận tải trước đây. Quy định có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 và tất cả xe khách đều phải nhanh chóng trang bị camera giám sát trên xe nếu muốn hoạt động.

Camera giám sát xe khách - giải pháp quản lý phương tiện hiệu quả của doanh nghiệp

Giải pháp camera giám sát xe khách sẽ là “cú hích” giúp các doanh nghiệp và ngành GTVT quản lý hiệu quả trình trạng đón - trả khách của từng phương tiện. Việc chở quá số người quy định hay tài xế lái xe trong tình trạng không tỉnh táo sẽ được giám sát, từ đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn, đảm bảo an toàn cho hành khách và an ninh trong xe, giúp công tác quản lý GTVT của nhà nước hiệu quả hơn.

Camera giám sát xe khách chính là giải pháp hiệu quả trong quản lý GTVTCamera giám sát xe khách chính là giải pháp hiệu quả trong quản lý GTVT

Bên cạnh đó, camera giám sát hợp chuẩn nghị định chính là giải pháp quản lý kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả. Nhờ có camera giám sát xe khách, tài xế sẽ thực hiện đúng quy định về số người trên xe, tuân thủ văn hóa xe khách, không làm ảnh hưởng đến thương hiệu mà nhà xe đang xây dựng.

Gợi ý địa chỉ cung cấp camera giám sát xe khách chất lượng

Để đáp ứng được mong muốn của chủ doanh nghiệp cũng như tuân thủ quy định về lắp camera giám sát ô tô của nhà nước bạn cần lựa chọn đúng camera giám sát hợp chuẩn theo nghị định 10. Trong đó camera giám sát xe khách của BA GPS là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Camera giám sát trên xe của BA GPS có độ phân giải cao, tích hợp tia hồng ngoại cảm biến ánh sáng ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm.

Camera giám sát xe khách của BA GPS có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng các tính năng cần thiết Camera giám sát xe khách của BA GPS có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng các tính năng cần thiết

Camera giám sát xe khách BA GPS có khả năng lưu lại hình ảnh tối thiểu 24 giờ gần nhất (với xe có hành trình dưới 500km) và tối thiểu 72 giờ (với xe có hành trình trên 500km). Bên cạnh đó tốc độ truyền dữ liệu về hệ thống quản trị dữ liệu web của đơn vị quản lý cũng đáp ứng đúng yêu cầu trong nghị định: Hình ảnh từ camera giám sát ghi lại truyền từ 12 - 20 lần/giờ, tương đương 3 - 5 phút/ lần truyền.

Camera giám sát có tính năng chống nước, chống va đập, hoạt động được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Để biết thêm thông tin về camera giám sát xe khách của BA GPS bạn hãy gọi đến hotline 1900 6464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn về camera giám sát chất lượng trên xe 24/7.

Tag: giải pháp camera giám sát trên xe, giải pháp camera giám sát, camera giám sát xe khách, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan