Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẢI LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

26/10/2020

Không tìm hiểu kỹ, chủ xe có thể mua nhầm định vị ô tô tải kém chất lượng. Vậy làm sao để chọn đúng thiết bị đạt chuẩn? Tham khảo bài viết sau nhé!

Lắp định vị ô tô tải là quy định bắt buộc của các phương tiện kinh doanh vận tải khi tham gia giao thông. Nhiều chủ xe cũng đã nhận thức được điều này và chủ động tìm mua thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn. Nhưng trên thị trường hiện có không ít đơn vị cung cấp các loại định vị ô tô tải khác nhau khiến chủ xe hoang mang khó xác định được đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Thiết bị định vị ô tô tải loại nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường thiết bị định vị ô tô tải nhộn nhịp với đa dạng chủng loại

Nhận thấy việc lắp đặt định vị ô tô tải mang đến nhiều lợi ích và cũng là việc cần làm để đáp ứng Nghị định 86/2014/NĐ-CP nên không ít chủ xe đã chủ động tìm kiếm và lắp đặt thiết bị này.

Nhiều thiết bị định vị ô tô tải được rao bán tràn lan trên thị trường Nhiều thiết bị định vị ô tô tải được rao bán tràn lan trên thị trường

Điều này đã khiến thị trường cung cấp các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn ngày càng nhộn nhịp với đa dạng chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ. Chắc chắn trong đó sản phẩm tốt cũng có mà những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, nhái cũng không ít.

Chủ xe cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô tải

Chọn nhầm định vị ô tô giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể khiến chủ xe gặp không ít rắc rối, những loại thiết bị được bán tràn lan còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến quá trình định vị và an toàn trên xe.
Các thiết bị không rõ nguồn gốc thường không đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm định vị ô tô tải hợp quy, hợp chuẩn. Khi sử dụng dễ bị hỏng hóc, thậm chí gây cháy nổ nếu lắp đặt không đúng cách.

Cần lựa chọn định vị ô tô tải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao Cần lựa chọn định vị ô tô tải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao

Bởi thế khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô tải chủ xe cần lưu ý lựa thiết bị giám sát ô tô bền, đạt chuẩn theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành và các tính năng của sản phẩm.

Lắp định vị ô tô tải ở đâu tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp định vị ô tô hợp chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích, đồng thời giúp chủ xe tối ưu chi phí, nhất là lựa chọn những đơn vị cung cấp và có hỗ trợ lắp đặt định vị ô tô tải.

Một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp định vị ô tô tải uy tín nhất hiện nay đó là BA GPS với thiết bị định vị ô tô 4G đạt chuẩn thế hệ mới. BA GPS đã có hơn 13 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ định ô tô tải mà các thiết bị giám sát hành trình 4G trên ô tô cá nhân, ô tô kinh doanh vận tải và định vị tàu cá cũng được nhiều chủ xe và các doanh nghiệp vận tải đánh giá cao.

BA GPS cung cấp thiết bị định vị ô tô tải đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ phụ kiện BA GPS cung cấp thiết bị định vị ô tô tải đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ phụ kiện

Đặc biệt, các sản phẩm công nghệ của BA GPS, đặc biệt là thiết bị định vị 4G đều được Bộ GTVT chứng nhận đạt chuẩn, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị ô tô tải hay các sản phẩm định vị ô tô hợp chuẩn, định vị xe máy, định vị tàu cá,... khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website http://bagps.vn/ nhé!

Tag: giám sát hành trình ô tô tải, định vị 4G, giám sát hành trình 4G, định vị ô tô tải, thiết bị định vị hợp chuẩn, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan