Tin tức - BA GPS

NHỮNG THÔNG TIN MÀ BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐỊNH VỊ Ô TÔ GIÁ RẺ

23/07/2020

Để mua được định vị ô tô giá rẻ bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin sau đây. Cùng tìm hiểu và đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị ô tô giá rẻ để định vị cho xe cá nhân của mình nhưng lại không biết mua định vị giá rẻ như thế nào để đảm bảo chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn!

NHỮNG THÔNG TIN MÀ BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA ĐỊNH VỊ Ô TÔ GIÁ RẺ

Những thông tin cần biết trước khi mua định vị ô tô giá rẻ

Định vị ô tô giá rẻ mang lại lợi ích gì cho bạn?

Mua định vị giá rẻ mang lại cho chủ xe nhiều lợi ích:

  • Định vị ô tô giá rẻ giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình từ xa mà không cần cả ngày ở gần theo dõi xe.
  • Định vị ô tô giá rẻ giúp chủ kinh doanh vận có thể giám sát nhân viên hiệu quả, nâng cao năng lực quản lý.
  • Định vị ô tô giá rẻ giúp bạn phát hiện được kẻ gian ăn cắp xe, định vị chính xác vị trí phương tiện để nhanh chóng tìm lại chiếc xe.
  • Định vị ô tô giá rẻ thống kê lộ trình xe di chuyển, giúp bạn dễ dàng quản lý, nâng cao sự chuyên nghiệp và tối ưu chi phí trong quản lý phương tiện, nhân viên.
  • Thiết bị định vị ô tô giá rẻ còn cảnh báo cho bạn khi xe vào đường cấm, nguy hiểm, ngược chiều.

Định vị ô tô giá rẻ giúp bạn bảo vệ xe từ xaĐịnh vị ô tô giá rẻ giúp bạn bảo vệ xe từ xa

Định vị ô tô giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Định vị cho xe cá nhân hiện nay có rất nhiều mức giá, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến khoảng 3 triệu đồng tùy loại. Nếu bạn muốn mua định vị giá rẻ thì giá khoảng từ 1-2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị định vị ô tô giá rẻ chất lượng từ các nhà sản xuất uy tín. Còn với các mức giá dưới 500 nghìn đồng thì khả năng cao là bạn sẽ bị mua phải định vị ô tô giá rẻ trôi nổi, chất lượng thấp.

Với mức giá từ 1-3 triệu đồng bạn có thể mua được định vị ô tô giá rẻ, chất lượng caoVới mức giá từ 1-3 triệu đồng bạn có thể mua được định vị ô tô giá rẻ, chất lượng cao

Hiện nay giá của định vị ô tô giá rẻ thường gồm 2 phần là:

  • Giá thiết bị định vị: Là chi phí mà khách hàng bỏ ra để mua định vị ô tô giá rẻ. Đây là chi phí chỉ phải trả 1 lần duy nhất.
  • Phí dịch vụ: Khi sử dụng định vị cho xe cá nhân nói riêng hay thiết bị định vị ô tô giá rẻ nói chung thì khách hàng đều phải đóng phí dịch vụ. Đây là phí để nhận tín hiệu GPS định vị chính xác và truyền dữ liệu về máy chủ qua sóng GSM, 3G hoặc 4G. Nếu khách hàng không đóng phí dịch vụ thì thiết bị sẽ không thể thực hiện chức năng định vị chính xác của mình.

Định vị ô tô giá rẻ nào tốt?

Để có được định vị ô tô giá rẻ chất lượng tốt và đảm bảo các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng thì bạn nên mua định vị ô tô giá rẻ từ các nhà cung cấp uy tín như BA GPS.

Với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực giám sát hành trình, thiết bị định vị của BA GPS sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

BA GPS đáp ứng mọi yêu cầu về định vị ô tô giá rẻBA GPS đáp ứng mọi yêu cầu về định vị ô tô giá rẻ

Để mua định vị cho xe cá nhân giá rẻ, định vị chính xác với chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với tổng đài 19006464 của BA GPS bạn nhé!

Tag: định vị xe cá nhân, thiết bị định vị ô tô, định vị giá rẻ, định vị ô tô, thiết bị định vị

Tin tức liên quan