Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ DAT GIÚP HỌC VIÊN CÓ THÊM KINH NGHIỆM LÁI XE

22/08/2021

Thiết bị DAT được kỳ vọng sẽ giúp các học viên mới học lái xe sẽ có thêm nhiều kỹ năng trước khi bước ra khỏi những trường dạy lái.

Định nghĩa và lợi ích của thiết bị DAT mang lại cho học viên

Thiết bị DAT là gì?

DAT tên đầy đủ Distance and Time ý nghĩa là thời gian và quãng đường. Thiết bị này thường được gọi theo tên tiếng việt là thiết bị giám sát thời gian và quãng đường. Thiết bị giám sát học viên lái xe được quy định tại Thông tư 01/2021/BGTVT và yêu cầu các trường dạy lái xe hoàn thành lắp đặt vào cuối năm 2021.

Cần lắp đặt thiết bị DAT đúng quy địnhCần lắp đặt thiết bị DAT đúng quy định

Nếu qua ngày 1/1/2022 các trường lái này không thực hiện lắp đặt thiết bị DAT chắc chắn sẽ bị các cơ quan chức năng xử phạt theo quy định.

Thiết bị DAT mang lại nhiều lợi ích cho trường lái

Ngày càng nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến những học viên mới có bằng lái và rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng các học viên này đã thực sự được đào tạo tốt ở những trường lái chưa? Với sự ra đời của thiết bị giám sát dạy lái xe thời gian học lái xe và quãng đường của những học viên sẽ được đảm bảo, giám sát một theo đúng quy định.

Thiết bị DAT mang lại nhiều lợi ích cho trường láiThiết bị DAT mang lại nhiều lợi ích cho trường lái

Việc đảm bảo đúng thời gian và quãng đường từ thiết bị giám sát học thực hành lái xe sẽ giúp các học viên có thêm được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm lái xe trong thời gian theo học. Đảm bảo có thể thi đỗ lấy bằng lái xe, quá trình tham gia giao thông sau này một cách tốt nhất.

Muốn tìm hiểu về thiết bị DAT thì nên tìm hiểu qua đâu?

Với sự hiệu quả của thiết bị giám sát dạy lái mang lại cho học viên để tìm hiểu thêm về sản phẩm này các trường dạy lái có thể tham khảo và đọc thêm tài liệu trên các trang báo mạng hoặc có thể gọi trực tiếp đến hotline 19006464 để được tư vấn và giải thích rõ ràng nhất về thiết bị DAT.

Đây sẽ là tài liệu quý giá để giúp các trường lái có thể sử dụng thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe hiệu quả nhất.

Tag: thiết bị giám sát học thực hành lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT

Tin tức liên quan