Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỌC THỰC HÀNH LÁI XE LÀ SỰ BỔ SUNG CẦN THIẾT CHO NHỮNG TRƯỜNG DẠY LÁI TẠI VIỆT NAM

20/08/2021

Thiết bị giám sát học thực hành lái xe chắc chắn sẽ giúp những trường dạy lái tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp hơn trong công tác đào tạo học viên.

Trước đây, các cơ sở đào tạo lái xe thường ít đề cao việc quản lý và quá trình thực hành lái xe của học viên. Theo chia sẻ của những người học lái, thời gian thực tế họ tham gia lái xe trong thời gian đào tạo tại các cơ sở chỉ khoảng 15h - 20h trước khi đi thi lấy bằng lái.

Giờ đây khi thiết bị giám sát học thực hành lái xe ra đời sẽ giúp những trường dạy lái trở nên chuyên nghiệp hơn trong công tác đào tạo và tổ thi sát hạch lái xe.

Tìm hiểu về thiết bị giám sát học thực hành lái xe

Thiết bị giám sát học thực hành lái xe bao giờ được triển khai?

Mới đây Thông tư 01/2021/BGTVT được ra đời yêu cầu các đơn vị đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe cần phải bổ sung thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe vào đầu năm 2022, cụ thể trước ngày 1/1/2022.

Thiết bị giám sát học thực hành lái xe phải lắp đặt vào đầu năm 2022Thiết bị giám sát học thực hành lái xe phải lắp đặt vào đầu năm 2022

Thiết bị giám sát học viên lái xe này cần phải đáp ứng theo quy chuẩn QCVN 105:2020/BGTVT. Nếu những đơn vị không đảm bảo được quy chuẩn này chắc chắn thiết bị giám sát xe dạy lái sẽ không đạt chuẩn.

Thuận lợi khi lắp đặt thiết bị giám sát học thực hành lái xe

Thiết bị giám sát học thực hành lái xe hay còn gọi là thiết bị DAT khi được lắp đặt trên xe giúp các giáo viên trường lái kiểm soát được đúng thời gian và quãng đường lái xe theo đúng quy định.

Nhiều thuận lợi khi lắp đặt thiết bị giám sát học thực hành lái xeNhiều thuận lợi khi lắp đặt thiết bị giám sát học thực hành lái xe

Học viên khi tham gia đủ thời gian & quãng đường học thực hành lái xe theo quy định của nhà nước dựa theo thông tin được ghi nhận từ thiết bị DAT mới được tham gia thi cấp bằng lái xe ô tô.

Thiết bị giám sát học thực hành lái xe nên mua ở đâu?

Hiện nay để tìm kiếm mua sản phẩm giám sát học thực hành lái xe ở đâu thì không phải ai cũng biết. Vì đối tượng sử dụng thiết bị đặc thù và không phải đơn vị nào cũng dễ dàng sản xuất được thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe. Để mua được thiết bị giám sát học viên lái xe các trường dạy lái cần tìm kiếm những công ty công nghệ uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải ở Việt Nam hiện nay.

BA GPS sẵn sàng hỗ trợ tư vấn & giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn liên quan đến thiết bị DAT qua số Hotline 19006464.

Tag: thiết bị giám sát học thực hành lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, thiết bị giám sát xe dạy lái, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT

Tin tức liên quan