Tin tức - BA GPS

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ BA GPS?

19/05/2021

Đọc ngay bài viết dưới đây để biết vì sao bạn nên lựa chọn camera giám sát ô tô của BA GPS nhé! Đừng bỏ lỡ, tìm hiểu ngay!

Lý do khách hàng nên lựa chọn camera giám sát ô tô được cung cấp bởi BA GPS

Đơn vị cung cấp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của camera giám sát ô tô. Lựa chọn sử dụng camera không rõ nguồn gốc so với camera được sản xuất bởi công ty uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, bao gồm các vấn đề liên quan đến chất lượng. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng hiện nay đặt niềm tin vào những công ty sản xuất camera giám sát ô tô uy tín, trong đó có BA GPS.

BA GPS là đơn vị tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt camera giám sát ô tô

Thay vì nhập camera giám sát ô tô từ nước ngoài hay các công ty khác, đội ngũ kỹ sư của BA GPS đã chủ động nghiên cứu và cho ra mắt giải pháp camera giám sát ô tô BA-SmartCamera - thiết bị camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình đầu tiên tại Việt Nam.

Camera giám sát ô tô được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mọi tiêu chuẩn kỹ thuật theo đúng yêu cầu của cơ quan nhà nước đối với các thiết bị công nghệ lắp đặt trên phương tiện vận tải.

BA GPS là đơn vị tự lực trong nghiên cứu và cung cấp camera giám sát ô tô, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩmBA GPS là đơn vị tự lực trong nghiên cứu và cung cấp camera giám sát ô tô, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm

BA GPS đảm bảo các chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7

Tất cả các sản phẩm của BA GPS đều được hỗ trợ lắp đặt và bảo hành theo tiêu chuẩn. Với bộ thiết bị BA-SmartCamera, quý khách sẽ được bảo hành 18 tháng đối với thiết bị đầu ghi và bảo hành 12 tháng với camera giám sát ô tô. Kèm theo đó là các gói lựa chọn bảo hành khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó, BA GPS còn có chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt camera giám sát ô tô miễn phí. Thay vì phải lo lắng về việc lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến phương tiện, quý khách chỉ cần liên hệ với BA GPS, đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ khách hàng 24/7.

BA GPS có chính sách hỗ trợ và bảo hành camera giám sát ô tôBA GPS có chính sách hỗ trợ và bảo hành camera giám sát ô tô

BA GPS là công ty uy tín với thương hiệu gần 15 năm

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động, cung cấp hàng trăm ngàn sản phẩm công nghệ hỗ trợ ngành GTVT trong nước và nước ngoài, BA GPS đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình. Đồng thời mang đến sự tin cậy cho khách hàng khi quyết định tin tưởng lựa chọn sử dụng camera giám sát ô tô hay thiết bị giám sát hành trình.

Camera giám sát của BA GPS được cấp chứng nhận phù hợp Nghị định 10

Camera giám sát ô tô của BA GPS là sản phẩm phù hợp với Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Mọi yêu cầu về tính năng và kỹ thuật theo quy định của nhà nước đều đã được tích hợp trong bộ thiết bị BA-SmartCamera.

Bên cạnh đó, BA-SmartCamera còn được chứng nhận phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT & QCVN 117:2018/BTTTT.

BA-SmartCamera có đầy đủ các chứng nhận phù hợp quy chuẩn của cơ quan nhà nước BA-SmartCamera có đầy đủ các chứng nhận phù hợp quy chuẩn của cơ quan nhà nước

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như cập nhập mức phí ưu đãi khi mua camera xe khách, camera xe đầu kéo hay camera xe công ten nơ của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera container, camera xe khách, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ

Tin tức liên quan