Tin tức - BA GPS

BA-SMARTCAMERA: GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE HỢP CHUẨN NGHỊ ĐỊNH 10

04/02/2021

BA-SmartCamera là bộ thiết bị camera giám sát trên xe đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP và đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn.

BA-SmartCamera được chứng nhận hợp quy chuẩn, đáp ứng Nghị định 10

BA-SmartCamera là bộ thiết bị camera giám sát trên xe được nghiên cứu và sản xuất bởi BA GPS. Bộ thiết bị này đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam chứng nhận hợp chuẩn, đáp ứng các yêu cầu theo Nghị định 10 của Chính phủ và Thông tư 12 của Bộ GTVT. Tính tới thời điểm này, BA-SmartCamera là một trong số ít bộ thiết bị được cấp chứng nhận hợp chuẩn, mang đến giải pháp quản lý phương tiện hiệu quả cho đơn vị kinh doanh vận tải.

BA-SmartCamera - bộ thiết bị camera giám sát trên xe hợp quy chuẩn

Để được lưu hành trên thị trường và đáp ứng các yêu cầu của nhà nước, camera giám sát trên xe phải có chứng nhận hợp quy chuẩn của cơ quan có thẩm quyền. Nói về bộ thiết bị camera trên xe thì mới đây, BA-SmartCamera của BA GPS đã được cấp chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 31: 2014/BGTVT) - chứng nhận được cấp bởi Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Bên cạnh đó, BA-SmartCamera còn được Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông chứng nhận hợp quy trên cơ sở kết quả đo kiểm số 201021.07-TN của phòng Đo lường - Thử nghiệm thuộc Trung tâm Kỹ thuật, Cục tần số vô tuyến điện.

Bộ thiết bị camera giám sát hợp chuẩn nghị định - BA-SmartCameraBộ thiết bị camera giám sát hợp chuẩn nghị định - BA-SmartCamera

Bộ thiết bị BA-SmartCamera đáp ứng đồng thời Nghị định 10/2020/NĐ-CP về camera giám sát trên xe và Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia cho thiết bị giám sát hành trình.

Tính năng của BA-SmartCamera đáp ứng Nghị định 10 và Thông tư 12

Bộ thiết bị BA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng theo Nghị định 10 của chính phủ và những yêu cầu kỹ thuật đã được ban hành trong Thông tư 12 của Bộ GTVT. Về những quy định trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP, BA-SmartCamera đảm bảo:

 • Thiết bị camera giám sát trên xe có thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe tối thiểu 24 giờ gần nhất với phương tiện hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 km và lưu trữ 72 giờ gần nhất với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km.
 • BA-SmartCamera ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban đêm
 • BA-SmartCamera hoạt động tốt trong mọi môi trường rung lắc, nhiệt độ thay đổi trên xe
 • Thời gian gửi dữ liệu về đơn vị quản lý đảm bảo từ 3 - 5 phút/ lần, tương đương 12 - 20 lần/ giờ và gửi dữ liệu về Tổng cục Đường bộ không quá 2 phút (tính từ thời điểm máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu).

BA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu theo Nghị định 10/2020 của Chính phủBA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu theo Nghị định 10/2020 của Chính phủ

Về thông số kỹ thuật, BA-SmartCamera đáp ứng hoàn những yêu cầu:

 • Bộ thiết bị có nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật khi lưu thông trên thị trường và chịu sự kiểm tra của cơ quan nhà nước
 • Chức năng lưu trữ video được đảm bảo trong trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột nhờ tích hợp siêu tụ bảo vệ dữ liệu
 • Tích hợp chức năng thông báo trạng thái hoạt động, trạng thái truyền dữ liệu theo đúng quy định
 • Định dạng video đảm bảo đúng chuẩn MP4 hoặc H.264 hoặc H.265m, khung hình tối thiểu 10 hình/ giây, độ phân giải tối thiểu 720p.
 • Hình ảnh được ghi từ camera giám sát trên xe và truyền về máy chủ theo chuẩn .JPG và độ phân giải tối thiểu 640x480 pixel.

Về thông tin niêm yết, BA-SmartCamera đáp ứng đầy đủ những thông tin theo quy định như sau:

 • Có số điện thoại, địa chỉ của đơn vị sản xuất và lắp đặt
 • Tín hiệu, báo hiệu trạng thái hoạt động của thiết bị
 • Có thao tác kết nối camera với máy tính hoặc với thiết bị đọc dữ liệu

BA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật theo Thông tư 12/2020/BGTVTBA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật theo Thông tư 12/2020/BGTVT

Bên cạnh đó, BA-SmartCamera còn được tích hợp eSIM, bộ nhớ SDD dung lượng lớn đến 2TB, hỗ trợ chụp ảnh (1 phút/ ảnh/camera), sử dụng công nghệ cao và hoạt động tốt trong các khu vực phủ sóng kém.

BA-SmartCamera có tích hợp các loại cảm biến theo nhu cầu của khách hàng như: cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến bồn quay bê tông, cảm biến cửa. Khách hàng có thể quản lý và theo dõi dữ liệu được ghi bởi BA-SmartCamera qua hệ thống quản trị web và app.

Làm sao để mua được bộ thiết bị BA-SmartCamera chính hãng?

BA-SmartCamera được phân phối tại các chi nhánh và đại lý thuộc hệ thống của BA GPS. Để mua bộ thiết bị BA-SmartCamera chính hãng, khách hàng hãy tìm đến các chi nhánh, đại lý của BA GPS, truy cập website bagps.vn để tìm hiểu thông tin về các chi nhánh hoặc gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

BA-SmartCamera được cung cấp từ các đại lý, chi nhánh thuộc BA GPSBA-SmartCamera được cung cấp từ các đại lý, chi nhánh thuộc BA GPS

Trên đây là những thông tin về bộ thiết bị BA-SmartCamera, hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hàng có thêm thông tin khi tìm hiểu và lựa chọn camera giám sát trên xe của BA GPS - giải pháp BA-SmartCamera đã được chứng nhận hợp chuẩn, đáp ứng những yêu cầu của nhà nước, mang đến hiệu quả trong việc quản lý các phương tiện vận tải.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan