Tin tức - BA GPS

BA-SMARTCAMERA: CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

09/03/2021

Bộ thiết bị camera Nghị định 10 BA-SmartCamera tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Cùng tìm hiểu đó là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Khám phá các tính năng hữu ích của bộ thiết bị camera Nghị định 10 BA-SmartCamera

Việc lắp camera Nghị định 10 không chỉ phục vụ mục đích duy nhất là tuân thủ quy định của nhà nước mà còn mang đến nhiều lợi ích cho chủ xe và đơn vị quản lý. Trong đó bộ thiết bị camera giám sát ô tô BA-SmartCamera của BA GPS có rất nhiều tính năng nổi bật mang đến lợi ích đối với các phương tiện thuộc diện Nghị định. Cùng xem đó là gì trong bài viết dưới đây nhé!

Các tính năng nổi bật của bộ thiết bị camera Nghị định 10 BA-SmartCamera

Camera Nghị định 10 BA-SmartCamera đã được nghiên cứu và thiết lập các tính năng nổi bật để đáp ứng yêu cầu về việc lưu trữ và truyền dữ liệu. Thiết bị có thể ghi hình trong mọi điều kiện ánh sáng vì được tích hợp hồng ngoại (ngay cả ban đêm, hình ảnh vẫn được ghi lại rõ nét).

Bộ thiết bị camera Nghị định 10 BA-SmartCamera có thể hoạt động ổn định trong môi trường rung lắc trên xe. Trường hợp trên xe thay đổi nhiệt độ khi đi qua các khu vực địa lý khác nhau cũng không ảnh hưởng đến quá trình ghi và truyền dữ liệu của camera giám sát ô tô.

BA-SmartCamera có thể ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban đêmBA-SmartCamera có thể ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cả ban đêm

Khi xe tắt máy, người dùng vẫn có thể xem lại video. Đặc biệt, BA-SmartCamera được tích hợp bộ vi xử lý Qualcomm mạnh mẽ so với các thiết bị khác trên thị trường, sử dụng công nghệ 4G tốc độ cao, băng thông lớn.

BA-SmartCamera - camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình

BA-SmartCamera là thiết bị camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy. Trang bị camera Nghị định 10 BA-SmartCamera trên xe, chủ phương tiện có thể theo dõi được toàn bộ lộ trình, định vị vị trí phương tiện (nhờ tích hợp đầu ghi giám sát hành trình) và cập nhật được toàn bộ hình ảnh trên xe trong suốt quá trình xe di chuyển (thông qua camera ghi hình góc rộng).

Theo dõi toàn bộ thông tin về hình ảnh, lộ trình, định vị xe nhờ BA-SmartCameraTheo dõi toàn bộ thông tin về hình ảnh, lộ trình, định vị xe nhờ BA-SmartCamera

BA-SmartCamera còn được tích hợp đàm thoại hai chiều, sử dụng bộ nhớ SSD lên đến 2 Terabyte để lưu trữ dữ liệu, có khả năng ghi xóa hàng vạn lần.

Mua bộ thiết bị camera giám sát trên xe chính hãng ở đâu?

Trước quy định lắp camera giám sát ô tô của nhà nước, BA GPS đã nghiên cứu và cho ra mắt Giải pháp Camera giám sát ô tô BA-SmartCamera tích hợp đầy đủ các tính năng theo quy định của Nghị định 10/2020/NĐ-CP, Thông tư số 12/2020, Thông tư số 02/2021 của Bộ GTVT.

BA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu theo quy định của pháp luậtBA-SmartCamera đáp ứng mọi yêu cầu theo quy định của pháp luật

Quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để được cung cấp địa chỉ các chi nhánh và đại lý phân phối camera giám sát ô tô được nghiên cứu và sản xuất bởi BA GPS. Quý khách lưu ý không nên mua camera giám sát tại các chi nhánh không thuộc BA GPS để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng và các chế độ bảo hành sản phẩm.

Tag: BA-SMARTCAMERA, camera hợp chuẩn nghị định, camera nghị định 10, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, Thông tư 12/2020/TT-BGTVT, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan