Tin tức - BA GPS

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH BA GPS

22/01/2021

Nếu tìm hiểu và có ý định lắp đặt giám sát hành trình của BA GPS chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tính năng nổi bật dưới đây.

Những tính năng hữu ích được tích hợp trong giám sát hành trình của BA GPS

Nghị định 86/2014 của Chính phủ nêu rõ các phương tiện vận tải hàng hóa, vận tải hành khách và phương tiện trung chuyển bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình trên xe. Trong đó giám sát hành trình phải đáp ứng các yêu cầu hợp chuẩn theo những quy định đã nêu trong nghị định. Dưới đây là những tính năng không thể bỏ qua của thiết bị định vị BA GPS đáp ứng quy định của nhà nước.

Định vị vị trí xe chính xác đến từng số nhà

Thiết bị giám sát hành trình hay còn được gọi là thiết bị định vị, hộp đen ô tô. Theo quy định lắp định vị trong nghị định 86/2014, thiết bị này phải có khả năng xác định vị trí xe. So với các thiết bị định vị sử dụng công nghệ cũ chỉ có thể định vị vị trí xe trong không gian tuyến đường, khu phố thì định vị của BA GPS có thể xác định vị trí xe chính xác đến từng số nhà.

Định vị của BA GPS có thể xác định chính xác vị trí xe đến từng số nhà Định vị của BA GPS có thể xác định chính xác vị trí xe đến từng số nhà

Giám sát hành trình của BA GPS sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS với băng thông lớn, dung lượng lớn và tốc độ lớn. Chỉ mất vài giây bạn có thể biết chính xác vị trí xe qua hệ thống quản trị web và app.

Theo dõi lộ trình phương tiện

Theo dõi và giám sát chính xác lộ trình của phương tiện là tính năng không thể thiếu của giám sát hành trình. Nhờ tính năng này của thiết bị định vị BA GPS mà toàn bộ lộ trình của từng phương tiện sẽ được cập nhật liên tục, chủ xe và đơn vị quản lý có thể kiểm soát toàn bộ lộ trình xe, kịp thời phát hiện nếu xe đi sai lộ trình.

Giám sát và cập nhật lộ trình xe liên tục là tính năng chính của định vị BA GPS Giám sát và cập nhật lộ trình xe liên tục là tính năng chính của định vị BA GPS

Cảnh báo giúp lái xe an toàn

Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình của BA GPS còn được trang bị các tính năng cảnh báo giúp lái xe an toàn như:

  • Cảnh báo lái xe quá tốc độ
  • Cảnh báo lái xe liên tục nhiều giờ liền
  • Cảm biến nhiên liệu, cảm biến bê tông, cảm biến nhiệt độ (với các phương tiện chở hàng, xe bồn bê tông khi khách hàng có nhu cầu)

Định vị BA GPS thiết lập nhiều tính năng cảnh báo khi lái xe Định vị BA GPS thiết lập nhiều tính năng cảnh báo khi lái xe

Định vị hợp chuẩn của BA GPS là một trong các thiết bị đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với hơn 13 năm hoạt động, BA GPS đang là đơn vị cung cấp giám sát hành trình TOP 1 tại Việt Nam. Các thiết bị định vị được sản xuất bởi BA GPS đều có chứng nhận hợp chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà nước và quá trình lắp đặt tối ưu chi phí.

Để biết thêm thông tin về giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn của BA GPS, quý khách hàng hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: thiết bị định vị ô tô, định vị ô tô hợp chuẩn, giám sát hành trình hợp chuẩn, giám sát hành trình ô tô, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình, BA GPS

Tin tức liên quan