Tin tức - BA GPS

MANG LẠI TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN CHO HỌC VIÊN NHỜ THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE DẠY LÁI

01/12/2021

Các học viên tham gia thực hành lái xe sẽ có nhiều trải nghiệm hơn nhờ thiết bị giám sát xe dạy lái.

Thiết bị giám sát xe dạy lái hiện nay không còn xa đối với những trường lái và những học viên muốn tham gia đào tạo lái xe vào đầu năm 2022. Sau khi được lắp đặt theo quy định các học viên chắc chắn sẽ có thêm được nhiều trải nghiệm nhờ thiết bị này.

Nhiều trải nghiệm mới cho học viên nhờ thiết bị giám sát xe dạy lái

Thông tin cụ thể về thiết bị giám sát xe dạy lái

Thiết bị giám sát xe dạy lái hay còn được gọi ngắn gọn với tên thiết bị DAT được quy định lắp đặt đối với những trường dạy lái xe trước 1/1/2022.

Thông tin cụ thể về thiết bị giám sát xe dạy láiThông tin cụ thể về thiết bị giám sát xe dạy lái

Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe với mục đích lưu trữ, ghi, xác thực, truyền các thông tin bắt buộc có liên quan khi các học viên tham gia đào tạo và thực hành lái xe.

Thông tin về những trải nghiệm mới của thiết bị giám sát xe dạy lái

Thiết bị giám sát học viên lái xe giúp học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới khi được lái xe đầy đủ số giờ theo quy định. Học viên tham gia cũng sẽ được xác thực khuôn mặt, vân tay…

Thông tin về những trải nghiệm mới của thiết bị giám sát xe dạy láiThông tin về những trải nghiệm mới của thiết bị giám sát xe dạy lái

Kết quả thực hành của học viên cũng sẽ được thiết bị giám sát học thực hành lái xe lưu trữ bao gồm: quãng đường, thời gian, kết quả xác thực… Đồng thời số lượng cần học còn bao nhiêu buổi cũng sẽ được thiết bị thông báo..

Tìm kiếm thông tin về thiết bị giám sát xe dạy lái ở đâu?

Những thông tin cụ thể về thiết bị giám sát xe dạy lái cơ bản đã được đề cập trong bài viết này. Vẫn còn rất nhiều thông tin hữu ích về thiết bị giám sát thực hành lái xe mà các trường lái cần tìm hiểu.

Các trường lái có thể tham khảo qua hotline 19006464 để có thêm được nhiều kiến thức về sản phẩm để không phải bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng. 

Tin tức liên quan