Tin tức - BA GPS

CHI TIẾT CHỨC NĂNG THAY ĐỔI NGƯỜI DẠY VÀ HỌC TRÊN XE CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE DẠY LÁI

13/10/2021

Các trường lái cần nắm được chi tiết chức năng thay đổi người dạy và học viên trên xe của thiết bị giám sát xe dạy lái.

Có rất nhiều chức năng của thiết bị giám sát xe dạy lái mà các trường lái cần tìm hiểu chi tiết. Dưới đây chức năng ghi nhận sự thay đổi người dạy và học trên xe sẽ được BA GPS phân tích chi tiết để các trường lái nắm được thông tin cụ thể nhất.

Phân tích chức năng thay đổi người dạy và học trên xe của thiết bị giám sát xe dạy lái

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp đăng nhập dễ dàng

Thiết bị giám sát xe dạy lái còn được gọi ngắn gọn với tên là thiết bị DAT với chức năng thay đổi người dạy và học trên xe. Khi đăng nhập người dạy và học viên sẽ sử dụng thẻ hoặc vân tay chạm vào đầu đọc thẻ hoặc đầu đọc vân tay của thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe để đăng nhập và đăng xuất hệ thống.

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp đăng nhập dễ dàngThiết bị giám sát xe dạy lái giúp đăng nhập dễ dàng

Thiết bị giám sát xe dạy lái ghi lại thời điểm tọa độ đăng nhập

Khi đăng nhập và đăng xuất thiết bị giám sát học viên lái xe sẽ lưu trữ lại được thời điểm, tọa độ của người dạy và học viên tham gia đào tạo lái xe. Đồng thời sẽ có báo hiệu cho người đăng nhập đăng xuất về sự thay đổi này.

Thiết bị giám sát xe dạy lái ghi lại thời điểm tọa độ đăng nhậpThiết bị giám sát xe dạy lái ghi lại thời điểm tọa độ đăng nhập

Lưu ý khi đăng nhập thiết bị giám sát xe dạy lái

Người dạy và học viên cần lưu ý khi thực hành lái xe muốn đăng nhập, đăng xuất khỏi thiết bị giám sát thực hành lái xe chỉ được thực hiện khi xe dừng hoặc đỗ. Tuyệt đối không sử dụng thao tác này khi xe đang di chuyển, lúc đó thiết bị DAT sẽ không ghi nhận trạng thái đăng nhập, đăng xuất.

Trên đây BA GPS đã phân tích chi tiết chức năng thay đổi người dạy và học viên trên xe của thiết bị giám sát xe dạy lái để các trường lái có thể nắm được và sử dụng thiết bị tốt nhất. Mọi nhu cầu cần tư vấn các trường lái có thể gọi đến hotline 19006464 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến thiết bị giám sát học viên lái xe.

Tag: thiết bị giám sát học lái xe, học lái xe ô tô, giám sát thực hành lái xe, thiết bị giám sát học thực hành lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe

Tin tức liên quan