Tin tức - BA GPS

KHÁI QUÁT VỀ NHỮNG CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HỌC VIÊN LÁI XE

22/09/2021

Chức năng cơ bản của thiết bị giám sát học viên lái xe sẽ là thông tin mà những trường lái cần nắm rõ.

Những trường lái cần nắm rõ được những chức năng của thiết bị giám sát học viên lái xe để có thể sử dụng dễ dàng, sau khi được lắp đặt.

Những chức năng cơ bản của thiết bị giám sát học viên lái xe

Thiết bị giám sát học viên lái xe có chức năng hiển thị thông tin và thông báo trạng thái hoạt động

Với chức năng này thiết bị giám sát học viên lái xe sẽ ghi nhận đầy đủ thông tin từ khi được khởi động thiết bị, khi hoạt động, các trạng thái mất tín hiệu, tình trạng hoạt động camera… Tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình hoặc cảnh báo bằng âm thanh..

Thiết bị giám sát học viên lái xe có chức năng hiển thị thông tin và thông báo trạng thái hoạt độngThiết bị giám sát học viên lái xe có chức năng hiển thị thông tin và thông báo trạng thái hoạt động

Thiết bị giám sát học viên lái xe giúp ghi nhận thay đổi người dạy & học viên

Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe (thiết bị DAT) sẽ giúp ghi nhận sự thay đổi trong quá trình học tập của những học viên và người dạy thông qua việc đăng nhập, đăng xuất bằng vân tay hoặc bằng thẻ.

Việc đăng nhập, đăng xuất thông qua thiết bị giám sát dạy lái chỉ được thực hiện khi xe dừng hoặc đỗ.

Thiết bị giám sát học viên lái xe xác thực học viên qua camera

Một chức năng nổi bật của thiết bị giám sát học lái xe chính là xác thực học viên qua camera. Đây được coi như một hình thức điểm danh, chấm công khi học viên bắt đầu tham gia quá trình đào tạo lái xe. Đồng thời thiết bị này sẽ ghi nhận thời điểm, tọa độ và kết quả xác thực tại thời điểm xác thực.

Thiết bị giám sát học viên lái xe xác thực học viên qua cameraThiết bị giám sát học viên lái xe xác thực học viên qua camera

Thiết bị giám sát học viên lái xe thể hiện cảnh báo bằng đèn hoặc bằng màn hình hiển thị

Thiết bị giám sát xe dạy lái có chức năng cảnh báo bằng đèn led nháy sáng hoặc bằng màn hình hiển thị giúp so sánh, nhận dạng khuôn mặt của học viên có trùng khớp hay không với thông tin đã được đăng ký qua thẻ hoặc bằng vân tay.

Thiết bị giám sát học viên lái xe ghi - lưu trữ dữ liệu và truyền dữ liệu về cơ quan quản lý.

Chức năng ghi, lưu trữ lại thông tin của người dạy, học viên, thông tin về hành trình xe chạy… tất cả sẽ có trong thiết bị giám sát học lái xe. Những dữ liệu này sẽ được truyền về máy chủ phục vụ công tác quản lý.

Trên đây là những chức năng của thiết bị giám sát học viên lái xe các trường lái có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp hotline 19006464 để được hỗ trợ 24/7

Tag: học lái xe ô tô, đào tạo lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT

Tin tức liên quan