Tin tức - BA GPS

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT XE KHÁCH HẢI PHÒNG TOÀN DIỆN

26/11/2020

Với giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện dưới đây sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc lái xe và kiểm soát phương tiện.

Việc giám sát xe khách Hải Phòng sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu phương tiện của bạn được trang bị bộ giải pháp giám sát toàn diện trên xe. Với giải pháp này, những lo lắng như xe không chạy đúng lộ trình, xe chở quá số người quy định hay các vấn đề liên quan đến việc vận tải hành khách trên xe sẽ được kiểm soát hiệu quả.

Giải pháp toàn diện giám sát xe khách tại Hải Phòng

Giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện là gì?

Giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện chính là sử dụng các thiết bị công nghệ để giám sát quá trình lưu thông của các phương tiện vận tải tại Hải Phòng. Bộ giải pháp để quản lý xe khách Hải Phòng sẽ bao gồm: Thiết bị định vị và camera giám sát xe khách. Đây là hai sản phẩm không thể thiếu trong việc quản lý và theo dõi hành trình di chuyển của xe.

Giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng bao gồm thiết bị giám sát hành trình và camera giám sát trên xe Giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng bao gồm thiết bị giám sát hành trình và camera giám sát trên xe

Lợi ích khi lắp đặt bộ giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng?

Bộ giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng được nghiên cứu và lắp đặt trên xe với nhiều lợi ích, cũng là điều kiện tiên quyết để xe khách được hoạt động. Cụ thể giải pháp này giúp các doanh nghiệp vận tải giải quyết được 2 vấn đề lớn:

  • Đáp ứng nghị định của Chính phủ

Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định rõ các phương tiện vận tải hành khách và kinh doanh vận tải hàng hóa phải lắp thiết bị giám sát hành trình trên xe. Như vậy xe khách Hải Phòng cũng là phương tiện thuộc diện nghị định và việc lắp đặt hộp đen ô tô sẽ đáp ứng đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, trong nghị định 10/2020/NĐ-CP cũng quy định thêm về việc bắt buộc lắp camera giám sát trong xe với các phương tiện chở khách từ 9 chỗ (bao gồm cả lái xe).

Lắp giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện giúp doanh nghiệp đáp ứng quy định của pháp luậtLắp giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện giúp doanh nghiệp đáp ứng quy định của pháp luật

  • Giúp quản lý phương tiện hiệu quả

Giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện mang đến những lợi ích cho chủ xe và đơn vị quản lý. Việc theo dõi hành trình xe, định vị vị trí xe, quan sát hình ảnh trên xe được giám sát, giúp giảm thiểu tình trạng chở quá số người quy định trên xe hay xe đi sai lộ trình, đi quá tốc độ. Tất cả thông tin về lộ trình xe - hình ảnh trên xe sẽ được truyền về đơn vị quản lý. Tình hình an toàn giao thông cũng được kiểm soát.

Nên mua bộ giải pháp giám sát hành trình ở đâu chất lượng, hiệu quả?

Hải Phòng là một trong những thành phố thu hút nhiều khách du lịch, cũng là nơi giao thương của nhiều chủ kinh doanh nên có rất nhiều phương tiện vận tải hành khách hoạt động. Nhu cầu lắp đặt giải pháp giám sát xe khách vì thế cũng cao hơn.

Trong đó bộ giải pháp giám sát xe khách của BA GPS đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn vì chất lượng và chế độ bảo hành tốt.

BA GPS cung cấp giải pháp giám sát xe khách chất lượngBA GPS cung cấp giải pháp giám sát xe khách chất lượng

Để tìm hiểu chi tiết về giải pháp giám sát xe khách Hải Phòng toàn diện của BA GPS quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát xe khách, camera giám sát ô tô, Quản trị vận tải xe khách, giải pháp doanh nghiệp vận tải, giải pháp quản lý vận tải, định vị xe khách, vận tải xe khách, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan