Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ Ô TÔ THẬT DỄ DÀNG VỚI GIẢI PHÁP GSHT HẢI PHÒNG CỦA BA GPS

26/06/2020

Theo pháp luật hiện hành thì đến nay, tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải đều phải gắn thiết bị GSHT Hải Phòng. Tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Dựa trên nhu cầu thực tế quản lý hoạt động kinh doanh, quản lý đội ngũ lái xe,… mà các doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt thiết bị GSHT Hải Phòng. Thiết bị định vị không những giúp doanh nghiệp khắc phục những vấn đề bất cập mà còn đảm bảo tuân thủ theo quy định nhà nước.

ĐỊNH VỊ Ô TÔ THẬT DỄ DÀNG VỚI GIẢI PHÁP GSHT HẢI PHÒNG CỦA BA GPS

Cùng BA GPS tìm hiểu thêm về thị trường cũng như ưu điểm của thiết bị GSHT Hải Phòng nhé!

Thị trường GSHT Hải Phòng phát triển, nở rộ

Từ năm 2014, Chính phủ đã ra nghị định số 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Trong đó điều 14 của nghị định có nêu rõ các quy định về việc bắt buộc phải gắn thiết bị GSHT hợp chuẩn Hải Phòng đối với xe ô tô vận tải như xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container…

Với yêu cầu này, thị trường buôn bán định vị ô tô cũng nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải. Thực tế cho thấy các chủ doanh nghiệp vận tải luôn trăn trở với việc gắn thiết bị định vị cho phương tiện để phát hiện những bất thường, vi phạm quy định của tài xế,... Bên cạnh đó, việc sử dụng GSHT Hải Phòng cũng là cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhắc nhở tài xế những tình huống lơ là, thiếu trách nhiệm.

Mặt khác, các thiết GSHT Hải Phòng được nhiều doanh nghiệp vận tải lắp đặt nhằm giảm bớt tốn kém về chi phí nhân sự so với cách quản lý phương tiện truyền thống. Hệ thống giám sát tự động sẽ quản lý chặt chẽ, chính xác, giúp hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công và không trung thực.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp sẽ theo sát được cách thức đi lại của tài xế, tiến độ công việc như thế nào, có đảm bảo thời gian giao hàng không, có gian lận xăng xe hay không,… thông qua thiết bị GSHT Hải Phòng.

Thiết bị GSHT Hải Phòng tại BA GPS với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài cung cấp các thiết bị GSHT Hải Phòng đáp ứng đầy đủ tính năng theo quy định nhà nước, sản phẩm tại BA GPS còn tích hợp thêm phần mềm giám sát trực tuyến có thể sử dụng cả trên máy tính và smartphone có kết nối internet. Đây chính là giải pháp nhằm cung cấp cho các chủ phương tiện vận tải giải pháp định vị ô tô theo quy chuẩn của Tổng cục Đường Bộ.

Thiết bị GSHT Hải Phòng với nhiều tính năng vượt trội như: hiển thị thông tin vị trí xe trên bản đồ số, hướng di chuyển, tốc độ… hiển thị biển số xe, thông tin lái xe hiện tại, cảnh báo thời gian lái xe liên tục, tổng thời gian lái xe trong ngày của lái xe, hiển thị số lần vượt tốc độ, hiển thị số lần dừng đỗ và thời gian dừng, đỗ; hiển thị trạng thái của phương tiện dừng/đang nổ máy…

GSHT Hải Phòng còn có phần mềm trực tuyến thông minh, tiện lợi cho khách hàngGSHT Hải Phòng còn có phần mềm trực tuyến thông minh, tiện lợi cho khách hàng

Thêm nữa ứng dụng của GSHT Hải Phòng còn giúp truy cập, tìm kiếm lịch sử di chuyển của phương tiện (gồm lộ trình di chuyển, các lần vi phạm, cảnh báo, vượt tốc…), giúp nhà quản lý theo dõi thông tin, lập bảng biểu, thống kê các dữ liệu, tổng hợp báo cáo theo yêu cầu quản lý và theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Mua GSHT Hải Phòng tại BA GPS để đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng

Với tiêu chí luôn đổi mới sáng tạo, đảm bảo về chất lượng và cả mẫu mã nhằm đem lại sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng. BA GPS cam kết cung cấp và đưa ra thị trường những sản phẩm thiết bị GSHT Hải Phòng tiên tiến, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường:

  • Tất cả các thiết bị định vị đều chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm tương đương nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao luôn đồng hành để bạn có thể chọn lựa và sử dụng định vị ô tô, định vị xe máy tốt nhất.

BA GPS có mạng lưới phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ lắp đặt GSHT hợp chuẩn Hải Phòng tận nơi, nhanh chóng.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các GSHT Hải Phòng giá rẻ cũng như cao cấp, hãy liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464!

Tag: hộp đen Hải Phòng, giám sát hành trình Hải Phòng, định vị Hải Phòng, GSHT hợp chuẩn, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan