Tin tức - BA GPS

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ HỘP ĐEN HẢI PHÒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

26/06/2020

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hộp đen Hải Phòng nhưng lại chưa hiểu rõ về sản phẩm này? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Hộp đen Hải Phòng là một thiết bị công nghệ thông minh đang được nhiều người sử dụng để giám sát hành trình phương tiện của mình. Dù đã được sử dụng khá phổ biến tuy nhiên hộp đen hợp chuẩn Hải Phòng vẫn chưa thực sự được nhiều chủ xe tại Hải Phòng tìm hiểu kỹ, cũng như không biết rõ nhà cung cấp thiết bị định vị nào uy tín.

Vậy thì hãy cùng BA GPS tìm hiểu những thông tin hữu ích về hộp đen Hải Phòng trong bài viết sau đây nhé!

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ HỘP ĐEN HẢI PHÒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

Những thông tin về hộp đen Hải Phòng bạn cần biết

Nguyên lý hoạt động của hộp đen Hải Phòng

Hộp đen Hải Phòng hoạt động theo nguyên lý của hệ thống định vị toàn cầu GPS, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới từ nhiều năm nay. Nhờ công nghệ định vị này, các thiết bị định vị ô tô sẽ tính toán các thông số để cho vị trí chính xác của xe cũng như các thông tin liên quan như lộ trình, vận tốc, thời gian lái xe,…

Hộp đen hợp chuẩn Hải Phòng được thiết kế nhỏ gọn, thành phần cấu tạo chính gồm có: thẻ lái xe, anten GPS và anten GSM.

Cách hộp đen Hải Phòng hoạt độngCách hộp đen Hải Phòng hoạt động

Trong đó, mỗi thẻ lái xe có một mã dùng để định danh lái xe, khi thẻ được gắn vào thiết bị, thiết bị định vị sẽ đọc mã thẻ và gửi dữ liệu lên server qua đó người quản lý có thể biết được ai đang lái xe ở thời điểm đó. Anten GSM để bắt sóng GSM gửi dữ liệu về server. Anten GPS làm nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh.

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình như BA GPS đã tích hợp luôn thẻ lái xe và các ăng ten vào bên trong thiết bị, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như tiết kiệm không gian lắp đặt trên xe.

Ứng dụng của hộp đen Hải Phòng

Hộp đen Hải Phòng có những tính năng nổi trội được ứng dụng thực tế như sau:

  • Quản lý phương tiện: Trước tình trạng trộm cắp, cướp giật xe đang diễn ra phức tạp, bảo vệ phương tiện bằng hộp đen hợp chuẩn Hải Phòng đang là giải pháp hiệu quả.
  • Xác định trạng thái của xe: Mặc dù không trực tiếp lái xe nhưng bạn vẫn có thể biết được xe mình hiện đang ở đâu, đang dừng hay di chuyển, và di chuyển với vận tốc thực là bao nhiêu,… Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý được phương tiện hiệu quả vì bạn có thể giám sát hành trình của xe bất cứ lúc nào.

Hộp đen Hải Phòng giúp bạn định vị phương tiện của mình mọi lúc mọi nơiHộp đen Hải Phòng giúp bạn định vị phương tiện của mình mọi lúc mọi nơi

  • Báo cáo và lưu lại lộ trình: Hộp đen hợp chuẩn Hải Phòng khi tích hợp cùng phần mềm định vị điện thoại giúp bạn theo dõi toàn bộ lộ trình của xe theo thời gian thực tế. Phần mềm còn giúp lưu lại lịch sử hành trình của xe lên tới một năm.
  • Tự động tắt nguồn xe hoặc khóa bình xăng từ xa: Bạn hoàn toàn có thể chủ động ngắt khóa động cơ chỉ với tin nhắn SMS ngay cả khi chiếc xe đã “bốc hơi” khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình chất lượng. Kẻ gian không thể khởi động lại máy dù có nhiều đạo cụ thông min, điều này giúp quá trình điều tra của công an cũng dễ dàng hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp hộp đen Hải Phòng uy tín

Với hơn 45.000 khách hàng thân thiết và hơn 200.000 thuê bao định vị, BA GPS là đơn vị số 1 trong lĩnh vực giám sát hành trình ô tô trên toàn quốc và hộp đen hợp chuẩn Hải Phòng.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn BA GPS là đơn vị cung cấp hộp đen Hải PhòngKhách hàng tin tưởng lựa chọn BA GPS là đơn vị cung cấp hộp đen Hải Phòng

BA GPS không những cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hộp đen Hải Phòng hợp chuẩn mà còn đảm bảo giá cả luôn phải chăng nhất. Các thiết bị định vị của BA GPS đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với nhiều loại hình vận tải và có khả năng tích hợp thêm tính năng nâng cao theo yêu cầu riêng của quý khách.

Để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về các thiết bị hộp đen Hải Phòng tại BA GPS, hãy liên hệ với chúng tôi qua 19006464 (24/7).

Tag: hộp đen Hải Phòng, giám sát hành trình Hải Phòng, định vị Hải Phòng, hộp đen hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan