Tin tức - BA GPS

ĐA CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CỦA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ

22/10/2021

Camera giám sát ô tô với đa chức năng quản lý dưới đây sẽ là giải pháp giám sát phương tiện phù hợp với đơn vị vận tải.

Camera giám sát ô tô có những chức năng quản lý nào?

Camera giám sát ô tô được lắp đặt trên xe với đa dạng chức năng quản lý, góp phần quan trọng hỗ trợ đơn vị vận tải giám sát phương tiện bằng công nghệ thông minh và hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết về những chức năng quản lý mà camera giám sát ô tô mang đến trong bài viết dưới đây.

Camera giám sát ô tô bảo vệ lái xe trước tình huống bất ngờ

Trong suốt hành trình tham gia giao thông, khó có thể nói trước được điều gì. Ở một số tình huống, lái xe có thể gặp phải rủi ro liên quan đến tai nạn, mãi lộ, ẩu đả. Lúc này, camera giám sát ô tô có thể sẽ bảo vệ được tài xế trong những trường hợp nguy cấp. Hình ảnh được ghi từ camera giám sát trong xe sẽ được truyền về doanh nghiệp vận tải liên tục và lưu trữ theo thời gian quy định. Khi cần trích xuất dữ liệu để bảo vệ mình, tài xế hoàn toàn có thể xem được toàn bộ hình ảnh trong hành trình lái xe.

Camera giám sát ô tô bảo vệ tài xế trong một số tình huống bất ngờCamera giám sát ô tô bảo vệ tài xế trong một số tình huống bất ngờ

Bảo vệ người và tài sản trên xe với camera giám sát ô tô

Với camera giám sát ô tô góc rộng, đơn vị vận tải hoàn toàn có khả năng ghi lại hình ảnh ở vị trí lái xe, cửa lên xuống và khoang hành khách, đồng thời cập nhật nhanh chóng tình trạng của xe như xe có khách, không có khách. Thiết bị này đóng vai trò như “mắt thần” bảo vệ người và tài sản trong xe.

Người và tài sản trên xe sẽ được bảo vệ khi trên xe có camera giám sát ô tôNgười và tài sản trên xe sẽ được bảo vệ khi trên xe có camera giám sát ô tô

Giám sát nhiên liệu, cốp xe và quản lý hàng hóa

Camera giám sát ô tô không cố định phải lắp đặt trong xe, doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng thiết bị này để lắp trong thùng hàng với mục đích quản lý hàng hóa, lắp bên ngoài để quan sát bình nhiên liệu hay lắp ở cốp xe để quản lý những tài sản có giá trị cao.

Tích hợp công nghệ AI phòng dịch Covid-19 hiệu quả

Hiện nay, BA GPS đã nghiên cứu và tích hợp thành công công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào camera xe khách. Công nghệ này sẽ thay thế con người chuẩn đoán hành vi hỗ trợ phòng dịch Covid-19 như: “Cảnh báo không đeo khẩu trang”, Thông báo “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe”. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, camera giám sát trên xe sử dụng công nghệ AI chính là “trợ thủ đắc lực” hỗ trợ đơn vị vận tải quản lý hiệu quả.

Camera giám sát ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ phòng dịch hiệu quảCamera giám sát ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ phòng dịch hiệu quả

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera giám sát ô tô với đa chức năng quản lý, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ nhân viên của BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Tag: camera container, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan