Tin tức - BA GPS

LOẠI CAMERA QUAN SÁT Ô TÔ NÀO QUẢN LÝ XE HIỆU QUẢ?

11/10/2021

Camera quan sát ô tô dưới đây được nhiều chủ phương tiện nhận định có khả năng quản lý phương tiện hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích.

Quản lý phương tiện hiệu quả với camera quan sát ô tô

Quy mô kinh doanh phương tiện vận tải tăng cao dẫn đến không ít doanh nghiệp cần tìm kiếm giải pháp quản trị phù hợp, có thể giám sát toàn bộ hệ thống xe một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài các thiết bị công nghệ đã được lắp đặt trên xe, camera quan sát ô tô đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm để lắp đặt. Nhưng nên lắp loại camera quan sát trong xe nào để đạt được hiệu quả? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có những loại camera quan sát ô tô nào trên thị trường?

Trên trị trường hiện nay có nhiều loại camera quan sát ô tô với đa dạng thương hiệu trong nước và nước ngoài. Trong đó có một số loại camera phổ biến như: Camera quan sát ô tô, camera quan sát trên xe tích hợp giám sát hành trình, camera IP,…

Theo thống kê của các nhà cung cấp, hiện có đến hàng trăm loại camera quan sát ô tô khác nhau đang có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã, chủng loại và chức năng.

Trên thị trường hiện có nhiều loại camera giám sát ô tô

Trên thị trường hiện có nhiều loại camera giám sát ô tô

Những tiêu chí lựa chọn camera quan sát ô tô

Đơn vị kinh doanh vận tải nên lựa chọn camera quan sát ô tô chất lượng, có những tính năng hữu ích trong việc quản trị và đảm bảo an toàn dữ liệu. Cụ thể nên chọn các loại camera quan sát trên xe:

  • Có khả năng ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm
  • Có độ phân giải tối thiểu 720p để đáp ứng quy định nhà nước  
  • Có thể lưu trữ dữ liệu theo nhu cầu của đơn vị vận tải
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu cao, không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài
  • Có hệ thống quản lý dễ dàng, tiện lợi trên app điện thoại và website
  • Mạng lưới phục vụ phủ khắp 63 tỉnh thành, bảo hành 1 đổi 1 tận xe với chế độ bảo hành lên tới 24 tháng 

Nên lựa chọn camera giám sát ô tô có những tính năng đáp ứng được nhu cầu quản trị của đơn vị vận tải

Nên lựa chọn camera quan sát ô tô có những tính năng đáp ứng được nhu cầu quản trị của đơn vị vận tải

Nên sử dụng loại camera quan sát ô tô nào để đạt được hiệu quả quản lý tốt nhất?

Trước hàng trăm loại camera quan sát ô tô xuất hiện nay, đơn vị vận tải nên lựa chọn sản phẩm nào đảm bảo chất lượng và tích hợp nhiều tính năng phục vụ nhu cầu quản trị vận tải toàn diện? BA-SmartCamera chính là thiết bị phù hợp đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa hiện nay.

Doanh nghiệp có nhu cầu: Quan sát hình ảnh và lộ trình xe, định vị vị trí xe, tích hợp các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ… hay nắm bắt tình trạng hành khách đeo khẩu trang và giãn cách trên xe, số lượng hành khách đi xe… sẽ được giải quyết khi lắp đặt camera trong xe BA-SmartCamera.

BA-SmartCamera tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải

BA-SmartCamera tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera quan sát ô tô BA-SmartCamera của BA GPS, đơn vị vận tải có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera xe khách, camera xe đầu kéo, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan