Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TOÀN DIỆN XE KINH DOANH VẬN TẢI

12/10/2021

Nền công nghiệp 4.0 với sự ra đời của thiết bị camera giám sát ô tô giúp việc quản lý phương tiện trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý xe kinh doanh vận tải chuyên nghiệp với camera giám sát ô tô

Thời đại 4.0 khiến cho việc quản lý kinh doanh vận tải dễ dàng hơn bao giờ hết với các thiết bị giám sát chuyên nghiệp, trong đó phải kể đến thiết bị camera giám sát trong xe. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật và lợi ích tuyệt vời thiết bị này mang đến cho chủ doanh nghiệp.

Thực trạng quản lý của các doanh nghiệp vận tải

Từ lâu, việc quản lý tài xế, hành khách, hàng hoá trên xe đã là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Xe vận tải không chỉ là tài sản lớn mà còn mang theo uy tín và tính mạng của nhiều người đặt hết vào tay tài xế và trên thực tế rất nhiều tình trạng gian lận, thất thoát hoặc những hành vi thiếu chuẩn mực vẫn đang diễn ra hàng ngày.

Không khó để tìm hiểu những thông tin về việc tài xế lơ, thiếu quan sát, chủ quan gây tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông. Tình trạng nhối nhét khách, không ghi nhưng vẫn thu tiền để gian lận vé, đón/trả khách bừa bãi gây ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của nhà xe. Trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt của ngành vận tải hành khách, dịch vụ luôn được đề cao hàng đầu nên việc quản lý hành vi của tài xế/phụ xe đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng.

Doanh nghiệp vận tải đang cần những giải pháp quản lý phương tiện & tài xếDoanh nghiệp vận tải đang cần những giải pháp quản lý phương tiện & tài xế

Đối với những doanh nghiệp vận tải hàng hoá, đặc biệt là các xe container/đầu kéo có những lộ trình dài đòi hỏi sự tập trung và cẩn trọng của người tài xế cũng như bảo vệ tài xế khỏi những mối nguy hiểm có thể xảy ra trên những cung đường vắng, chủ doanh nghiệp cũng đã nghĩ đến việc sử dụng các thiết bị giám sát để trợ giúp quản lý và giám sát phương tiện của mình.

Lợi ích camera giám sát ô tô mang lại

Từ những thực trạng còn đang khiến nhiều doanh nghiệp vận tải “đau đầu”, thiết bị camera giám sát ô tô tích hợp giám sát hành trình ra đời mang lại nhiều lợi ích giúp tháo gỡ bài toán khó của doanh nghiệp.

  • Thiết bị giám sát đáp ứng được các quy định của nhà nước khi xe tham gia kinh doanh vận tải
  • Thiết bị camera giám sát trên xe giúp doanh nghiệp quan sát và kiểm soát được hành vi của tài xế/phụ xe giúp giảm thiểu những sự cố không đang có xảy ra cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ trên xe
  • Giải quyết được các vấn đề liên quan đến thiếu trung thực, gian lận hành khách và hàng hoá
  • Có thông tin, bằng chứng hỗ trợ giải quyết các vấn đề trộm cắp hoặc các hành vi cư xử thiếu văn minh trên xe..

Camera giám sát ô tô giúp giải quyết vấn đề nhồi nhét khách trên xeCamera giám sát ô tô giúp giải quyết vấn đề nhồi nhét khách trên xe

Tiềm năng công nghệ “không giới hạn” của camera giám sát ô tô

Với sự tiến bộ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), rất nhiều tính năng mới đã được các nhà sản xuất tích hợp vào thiết bị camera giám sát ô tô để giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng, thuận tiện và giảm thiểu chi phí khi quản lý đội xe hơn.

Trí tuệ nhân tạo có thể giúp tự động nhận diện hành vi của lái xe để giảm thiểu công sức cho người quản lý, cảnh báo sẽ được gửi ngay khi nhận diện được hành vi vi phạm hoặc thiếu tập trung của tài xế để có những nhắc nhở kịp thời.

Các tính năng sử dụng công nghệ AI được trang bị trên camera giám sát ô tôCác tính năng sử dụng công nghệ AI được trang bị trên camera giám sát ô tô

Trong bối cảnh đại dịch Covid, nhiều nhà sản xuất còn phát triển những tính năng sử dụng công nghệ AI vào camera giám sát trên xe để hỗ trợ phòng chống dịch, giúp tạo ra giải pháp “di chuyển an toàn” như phát hiện không đeo khẩu trang, cảnh báo khoảng cách an toàn và vượt quá số lượng người trên xe.

Đơn vị cung cấp giải pháp camera giám sát ô tô toàn diện

Để doanh nghiệp vận tải của mình trở nên chuyên nghiệp, công tác quản lý dễ dàng và hiệu quả thì camera giám sát ô tô là giải pháp bạn không nên bỏ qua.

Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn các nhà cung cấp giải pháp có uy tín và nổi tiếng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ và hỗ trợ ngành giao thông vận tải. Đặc biệt, một trong các yếu tố quan trọng cần cân nhắc là đơn vị cung cấp cần phải trực tiếp sản xuất, phát triển thiết bị để đảm bảo mọi nhu cầu doanh nghiệp của bạn đều có thể được đáp ứng và tuỳ biến phù hợp nhất.

BA GPS là lựa chọn “vàng” cung cấp giải pháp camera giám sát ô tô toàn diệnBA GPS là lựa chọn “vàng” cung cấp giải pháp camera giám sát ô tô toàn diện

BA GPS chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với khả năng “đo ni đóng giày” theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp quản lý vận tải chuyên nghiệp với camera giám sát ô tô, bạn vui lòng liên hệ hotline (24/7): 19006464.

Tag: camera container, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan