Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH: BÀI TOÁN KHÓ ĐÃ CÓ LỜI GIẢI

06/04/2021

Lắp camera giám sát xe khách đang là một trong những khó khăn của các doanh nghiệp vận tải, bình thường đã khó, nay dịch Covid-19 lại càng khó hơn.

Lắp camera giám sát xe khách - giải pháp nào cho các đơn vị kinh doanh vận tải?

Cận kề thời gian lắp camera giám sát xe khách

Thời gian các đơn vị kinh doanh vận tải phải hoàn thành việc lắp camera giám sát xe khách không còn nhiều. Từ nay đến hết ngày 30/06/2021, các đơn vị vận tải hành khách từ 9 chỗ trở lên cần phải hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trên xe.

Cơ quan nhà nước đã có chế tài xử phạt tài xế và đơn vị kinh doanh vận tải không trang bị camera giám sát ô tô theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt lên đến 12 triệu đồng. Trước quy định này chủ phương tiện hãy nhanh chóng hoàn thành lắp đặt camera giám sát xe khách để không bị xử phạt.

Thời gian phải hoàn thành lắp camera giám sát không còn nhiều, chủ phương tiện hãy trang bị ngay để không bị xử phạtThời gian phải hoàn thành lắp camera giám sát không còn nhiều, chủ phương tiện hãy trang bị ngay để không bị xử phạt

Lời giải cho bài toán lắp camera giám sát xe khách

Thời điểm này, khi mà không ít đơn vị kinh doanh vận tải bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì việc trang bị đầy đủ camera giám sát xe khách đúng thời hạn không phải dễ dàng. Làm sao để vừa có thể tuân thủ quy định của nhà nước, vừa tối ưu được chi phí lắp đặt và duy trì dịch vụ vận hành các thiết bị công nghệ trên xe là điều mọi chủ xe quan tâm.

Trước khó khăn của không ít đơn vị kinh doanh vận tải, BA GPS mang đến giải pháp camera giám sát trên xe tích hợp giám sát hành trình BA-SmartCamera. Với thiết bị này, chủ phương tiện sẽ không cần phải lắp song song hai thiết bị để quản lý phương tiện là camera xe khách và hộp đen định vị mà chỉ cần lắp đặt một thiết bị duy nhất là BA-SmartCamera (đây là thiết bị đã được tích hợp hai chức năng chính theo quy định của nhà nước là giám sát hành trình và giám sát hình ảnh trên xe). Từ đó việc tối ưu chi phí vận hành thiết bị sẽ được giảm đi một nửa.

BA-SmartCamera giúp đơn vị kinh doanh vận tải tối ưu đến một nửa chi phí duy trì dịch vụBA-SmartCamera giúp đơn vị kinh doanh vận tải tối ưu đến một nửa chi phí duy trì dịch vụ

BA-SmartCamera hoạt động thông qua một simcard, người dùng sẽ chỉ phải trả phí duy trì của một sim thay vì hai sim khi lắp song song camera giám sát và thiết bị giám sát hành trình.

Mua camera giám sát xe khách chính hãng ở đâu?

BA-SmartCamera mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như: Ghi lại hình ảnh, video trực tuyến, ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm (thông qua camera giám sát), theo dõi lộ trình, xác định vị trí xe nhanh chóng, chính xác (thông qua thiết bị đầu ghi), tích hợp nhiều cảnh báo và các loại cảm biến tùy theo nhu cầu của người dùng.

Để mua bộ thiết bị BA-SmartCamera chính hãng, quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn để cập nhật hệ thống chi nhánh của BA GPS trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu phương tiện đã có thiết bị định vị thì chủ phương tiện có thể lựa chọn lắp camera giám sát của BA GPS để đảm bảo hợp chuẩn, ghi hình rõ nét.

Văn phòng của BA GPS tại Hà NộiVăn phòng của BA GPS tại Hà Nội

Thời gian các đơn vị kinh doanh vận tải phải hoàn thành lắp camera giám sát xe khách đang đến gần, đây cũng là thời điểm mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại camera giám sát ô tô giá rẻ, vì thế chủ xe cần cẩn trọng trong việc tìm mua camera giám sát trên xe. Hãy lựa chọn các thiết bị có chứng nhận hợp chuẩn để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả quản lý phương tiện.

Tag: camera xe khách, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan