Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH - TỪ KHOÁ HOT NHẤT NĂM 2021

23/02/2021

Thời điểm hiện tại mới đầu năm 2021 thôi nhưng ở rất nhiều những phương tiện truyền thông đều đang nhắc đến cụm từ camera giám sát xe khách, dự đoán cho 1 năm rất sôi động trong ngành vận tải khi Nghị định 10/2020/NĐ-CP sắp có hiệu lực.

Camera giám sát xe khách cụm từ ngày càng trở nên phổ biến

Dự đoán nhu cầu lắp đặt camera giám sát xe khách trong năm 2021

Nghị định 10/2020/NĐ-CP do chính phủ bản hành đang dần đến thời gian để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải triển khai. Vì vậy nhu cầu lắp đặt camera giám sát ô tô ở thời điểm hiện tại là đầu năm 2021 khá cao nhưng chưa phải ở mức độ cao nhất.

Đỉnh điểm gần ngày 1/7/2021 thời điểm triển khai Nghị định 10/2020/NĐ-CP các doanh nghiệp sẽ đồng loạt triển khai vì đa số những doanh nghiệp tại Việt Nam đều mắc phải một căn bệnh “ nước đến chân mới nhảy” thị trường tại thời điểm đó sẽ rất sôi động. Đòi hỏi những nhà cung cấp camera giám sát xe khách sẽ phải chuẩn bị số lượng sản phẩm rất lớn mới có thể đáp ứng được yêu cầu.

Camera giám sát xe khách cần lắp đặt ở những vị trí nào trên xe?

Theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP vị trí lắp đặt camera giám sát xe khách cần đảm bảo quan sát được vị trí của lái xe và cửa lên xuống của xe. Các doanh nghiệp có thể lắp đặt thêm camera giám sát ô tô ở những vị trí khác tùy theo nhu cầu sử dụng chỉ cần đảm bảo 2 vị trí theo Nghị định.

Camera giám sát xe khách cần quan sát được vị trí của lái xe và cửa lên xuống của xeCamera giám sát xe khách cần quan sát được vị trí của lái xe và cửa lên xuống của xe

Vì vậy doanh nghiệp cần lưu ý và nắm chặt quy định tránh lãng phí lắp đặt camera giám sát ô tô tại những vị trí khác mà không để ý tới 2 vị trí quan trọng nhất.

Camera giám sát xe khách nên lắp đặt ở đâu tốt?

Việc lựa chọn một địa chỉ để lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn Nghị định được rất nhiều những đơn vị quan tâm khi hiện tại đã là thời điểm đầu năm 2021. Đơn vị cung cấp này cần có những sản phẩm camera giám sát chất lượng đáp ứng được yêu cầu Nghị định 10/2020/NĐ-CP và có tên tuổi trên thị trường.

Thiết bị đầu ghi Video  - Camera giám sát xe khách của BA GPSThiết bị đầu ghi Video  - Camera giám sát xe khách của BA GPS

Các doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên BA GPS đơn vị cung cấp camera giám sát xe khách tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường. BA GPS có thể hỗ trợ được tất cả những doanh nghiệp ở mọi miền tổ quốc cam kết những sản phẩm được lắp đặt có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hotline của chúng tôi 19006464 sẵn sàng phục vụ 24/7 với tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Tag: camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan