Tin tức - BA GPS

10 Lý do lựa chọn camera giám sát ô tô Nghị định 10 của BA GPS

05/02/2021

Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô Nghị định 10 nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn sản phẩm được cung cấp bởi BA GPS, vì 10 lý do sau đây...

10 lý do khách hàng lựa chọn camera giám sát ô tô Nghị định 10 của BA GPS

Hiểu được những lo lắng của khách hàng trong quá trình tìm mua camera giám sát ô tô Nghị định 10, BA GPS đã chủ động nghiên cứu và cho ra mắt camera giám sát đáp ứng đủ các tính năng cần thiết. Đặc biệt, mới đây BA GPS đã đưa ra thị trường dòng camera Nghị định 10 được chứng nhận hợp quy chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị này của BA GPS và 10 lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

1. Camera giám sát ô tô Nghị định 10 có đủ giấy tờ chứng nhận hợp quy chuẩn

Trước khi được đưa ra thị trường, tất cả các thiết bị được sản xuất bởi BA GPS đều có chứng nhận hợp quy chuẩn của cơ quan có thẩm quyền. Camera giám sát ô tô Nghị định 10 cũng không ngoại lệ, thiết bị này đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam chứng nhận mẫu thiết bị phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia - QCVN 31:2014/BGTVT.

Không chỉ vậy, camera giám sát hợp chuẩn nghị định của BA GPS cũng đã được Trung tâm Đo lường Chất lượng Viễn thông chứng nhận hợp quy, đáp ứng được các yêu cầu về thiết bị đạt quy chuẩn theo Nghị định 10/2020 của Chính phủ và Thông tư 12 của Bộ GTVT.

Camera giám sát của BA GPS có chứng nhận hợp quy chuẩnCamera giám sát của BA GPS có chứng nhận hợp quy chuẩn

2. Camera giám sát Nghị định 10 của BA GPS đáp ứng đủ các tính năng cần thiết

Không chỉ có chức năng ghi và lưu dữ liệu hình ảnh trên xe, camera giám sát ô tô Nghị định 10 của BA GPS còn ảm bảo đủ các tính năng cần thiết theo quy định. Nổi bật, camera giám sát nghị định 10 có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng (cả ban đêm), camera tương thích với môi trường rung lắc trên xe, camera có khả năng ghi, lưu và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý và Tổng cục Đường bộ, cụ thể:

  • Truyền dữ liệu về đơn vị quản lý từ 3 - 5 phút/ lần, tương đương 12 - 20 lần/ giờ.
  • Truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam không quá 2 phút/ lần (kể từ thời điểm đơn vị kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu)
  • Dữ liệu được ghi và lưu trữ tại camera và máy chủ: gần nhất 24 giờ đối với xe có lộ trình dưới 500 km và gần nhất 72 giờ với xe có lộ trình trên 500 km.

Camera giám sát ô tô nghị định 10 đảm bảo các tính năng cần thiết theo quy địnhCamera giám sát ô tô nghị định 10 đảm bảo các tính năng cần thiết theo quy định

3. Camera giám sát trên xe có đủ các yêu cầu kỹ thuật

Một trong 10 lý do khách hàng nên lựa chọn camera giám sát ô tô Nghị định 10 của BA GPS vì đây là thiết bị hội tụ đủ các yêu cầu kỹ thuật theo Thông tư 12/2020/TT-BGTVT.

  • Camera có nhãn hàng hóa theo quy định
  • Có chức năng ghi, lưu trữ dữ liệu tại camera và an toàn dữ liệu khi bị mất nguồn điện, đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định
  • Định dạng theo chuẩn MP4 hoặc H.264 hoặc H.265, độ phân giải 640x480 pixel

Thông tin niêm yết bao gồm:

  • Số điện thoại và địa chỉ của đơn vị lắp camera trên xe
  • Trạng thái hoạt động thông qua tín hiệu, báo hiệu được thiết lập trên xe
  • Thao tác kết nối với đơn vị đọc dữ liệu hoặc với máy tính

Camera giám sát đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật theo Thông tư 12Camera giám sát đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật theo Thông tư 12

4. Camera giám sát ô tô Nghị định 10 có máy chủ đặt tại Việt Nam, đảm bảo an toàn dữ liệu

An toàn dữ liệu là một trong những yêu cầu mà khách hàng đặt ra khi tìm mua camera giám sát ô tô. Đây cũng chính là điểm nổi bật của thiết bị được sản xuất tại BA GPS. Hệ thống máy chủ lưu và liên kết dữ liệu được ghi từ camera được đặt tại Việt Nam, theo chuẩn Tier 3, không truyền dữ liệu ra nước ngoài, bảo mật cao.

5. BA GPS với hơn 13 năm hoạt động, văn phòng đại diện và chi nhánh phủ khắp 3 miền

Với hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, có hệ thống văn phòng và hơn 100 chi nhánh khắp 3 miền - BA GPS đang là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT (trong đó có camera giám sát ô tô nghị định 10), giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện hiệu quả, giảm thiểu chi phí, góp phần thúc đẩy sự phát triển.

6. Công ty công nghệ TOP đầu Việt Nam

BA GPS tự hào là một trong các đơn vị mang đến các thiết bị công nghệ hỗ trợ GTVT TOP đầu Việt Nam. Đi đầu là các thiết bị giám sát hành trình, và mới đây là camera giám sát ô tô Nghị định 10 - một sản phẩm đáp ứng hoàn toàn yêu cầu tiêu chuẩn, mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý phương tiện hiệu quả.

BA GPS - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt NamBA GPS - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

7. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên BA GPS được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc tư vấn và lắp đặt camera giám sát trên xe. Khắp 64 tỉnh thành luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

8. Đơn vị tự lực trong nghiên cứu, sản xuất, mang đến mức giá tối ưu

Nếu mức giá thiết bị camera giám sát ô tô Nghị định 10 là điều khiến khách hàng băn khoăn thì camera giám sát của BA GPS sẽ giải quyết hoàn toàn lo lắng đó. Là công ty tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt camera trên xe, không phụ thuộc đơn vị bên ngoài nên mức giá thiết bị luôn được tối ưu nhất, mang tính cạnh tranh cao so với các thiết bị trên thị trường.

BA GPS cung cấp camera giám sát với mức giá tối ưuBA GPS cung cấp camera giám sát với mức giá tối ưu

9. Hỗ trợ lắp đặt camera giám sát ô tô trên toàn quốc

Với hệ thống chi nhánh khắp toàn quốc, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, BA GPS sẵn sàng có mặt để hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn túc trực và lắp đặt thiết bị trên khắp các tỉnh thành.

10. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

100% camera giám sát ô tô đều có chế độ bảo hành, và hỗ trợ khách hàng bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp khi sản phẩm phát sinh vấn đề. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên trực tổng đài 24/24 (bao gồm cả ngày nghỉ và dịp lễ tết), sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, khách hàng hãy gọi ngay đến hotline 19006464.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh chóngChế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Trên đây là 10 lý do khách hàng nên lựa chọn camera giám sát ô tô Nghị định 10 của BA GPS. Là đơn vị đã có hơn 13 năm hoạt động trên thị trường, đã và đang cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ GTVT cho nhiều đơn vị kinh doanh vận tải, BA GPS chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hoàn hảo dành cho phương tiện trước quy định bắt buộc lắp camera giám sát trên xe của Chính phủ.

Tag: Thông tư 12/2020/NĐ-CP, Camera nghị định 10, camera giám sát nghị định 10, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan