Tin tức - BA GPS

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ TÀI XẾ CẦN BIẾT

06/01/2021

Chủ xe, đơn vị quản lý và hành khách sẽ nhận được nhiều lợi ích khi trên xe trang bị camera giám sát ô tô. Cùng tìm hiểu các lợi ích đó trong bài viết này nhé!

Hiệu quả quản lý phương tiện và an toàn giao thông của camera giám sát ô tô

Camera giám sát ô tô giúp quản lý phương tiện

Việc quản lý hành trình và hoạt động của hàng trăm xe luôn là điều khiến các đơn vị kinh doanh vận tải lo lắng. Tuy nhiên điều này đã được giải quyết khi doanh nghiệp lắp đặt camera giám sát ô tô. Đây vừa là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện hiệu quả, vừa tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật.

Theo đó, khi lắp camera giám sát ô tô, thiết bị đầu ghi thường sẽ được tích hợp giám sát hành trình (tùy theo nhu cầu của từng công ty). Nhờ có thiết bị này, đơn vị quản lý sẽ kiểm soát được vị trí của từng xe, hành trình xe nhằm phát hiện kịp thời nếu xe chạy sai hành trình hay chạy thiếu số chuyến.

Đầu ghi và camera theo dõi giúp đơn vị quản lý kiểm soát phương tiện hiệu quảĐầu ghi và camera theo dõi giúp đơn vị quản lý kiểm soát phương tiện hiệu quả

Hạn chế tai nạn giao thông nhờ camera giám sát ô tô

Một trong những lợi ích mà camera giám sát trên xe mang đến đó là kiểm soát tình trạng mất an toàn giao thông hiệu quả. Camera giám sát ô tô sẽ theo dõi hình ảnh lái xe trong suốt quá trình tham gia giao thông. Tần suất gửi hình ảnh lái xe về đơn vị quản lý liên tục từ 3 - 5 phút/ lần nên nếu lái xe có biểu hiện mệt mỏi, sử dụng chất kích thích hay lái xe mất tập trung… người giám sát sẽ kịp thời phát hiện và có phương án xử lý kịp thời.

Tránh tình trạng lái xe tham gia giao thông gây tai nạn nghiêm trọng, đây là tình trạng đã từng xảy ra khi tài xế điều khiển phương tiện trong tình trạng mệt mỏi, sử dụng ma túy hay lái xe nhiều giờ liền...

Camera theo dõi hình ảnh lái xe, kiểm soát tình trạng lái xe không tỉnh táo gây tai nạn Camera theo dõi hình ảnh lái xe, kiểm soát tình trạng lái xe không tỉnh táo gây tai nạn

Đối với xe khách, camera giám sát trên xe còn theo dõi toàn bộ hình ảnh hành khách trên xe và gửi dữ liệu về đơn vị quản lý liên tục. Nếu trong xe xuất hiện tình trạng chở quá số người quy định gây chen lấn, xô đẩy, đơn vị quản lý sẽ kịp thời phát hiện, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Nên mua camera giám sát ô tô ở đâu chất lượng nhất?

Để việc quản lý phương tiện hiệu quả, lái xe và đơn vị quản lý nên lựa chọn đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô uy tín, đã có nhiều năm hoạt động, được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Một trong những đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải lựa chọn đó là BA GPS. Các sản phẩm của BA GPS đều được nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt trong bởi công ty BA GPS, không qua đơn vị trung gian, đảm bảo về chất lượng, tuân thủ Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Camera giám sát của BA GPS là sản phẩm công ty nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt Camera giám sát của BA GPS là sản phẩm công ty nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt

Để được tư vấn thêm về camera giám sát ô tô chất lượng hay camera tại các vùng như camera Đắk Lắk, camera Tiền Giang... quý khách vui lòng gọi đến hotline 19006464 - nhân viên BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Tag: camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan