Tin tức - BA GPS

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE DẠY LÁI

19/10/2021

Các trường lái cần biết yêu cầu về phần cứng của thiết bị giám sát xe dạy lái để đảm bảo lựa chọn sản phẩm theo đúng quy định.

Phần cứng của thiết bị giám sát xe dạy lái có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cũng như duy trì trạng thái hoạt động của thiết bị. Vậy khi lựa chọn thiết bị giám sát học viên lái xe cần có những yêu cầu về phần cứng ra sao, chi tiết ở bài viết dưới đây.

Phần cứng của thiết bị giám sát xe dạy lái cần đảm bảo yêu cầu gì?

Yêu cầu về phần cứng của thiết bị giám sát xe dạy lái

Yêu cầu về phần cứng của thiết bị giám sát thời gian và quãng được học thực hành lái xe cần có vỏ bọc cứng, đảm bảo hoạt động bình thường trong môi trường làm việc của xe, đồng thời không làm mất hay thay đổi những dữ liệu đã được ghi, lưu trữ tại thiết bị.

Phần cứng của thiết bị giám sát xe dạy láiPhần cứng của thiết bị giám sát xe dạy lái

Các trường lái cần nắm được yêu cầu này của thiết bị giám sát xe dạy lái để lựa chọn đúng sản phẩm tránh mua phải những thiết bị không phù hợp gây lãng phí.

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp quá trình đào tạo lái xe trở nên thuận lợi hơn

Thiết bị giám sát học viên lái xe hay thường gọi là thiết bị DAT sẽ giúp học viên tham gia đào tạo lái xe có nhiều trải nghiệm hơn được thực hành đầy đủ số giờ, quãng đường theo đúng quy định.

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp quá trình đào tạo lái xe trở nên thuận lợi hơnThiết bị giám sát xe dạy lái giúp quá trình đào tạo lái xe trở nên thuận lợi hơn

Nhờ vậy các học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm lái xe hỗ trợ tốt khi thi bằng lái và quá trình tham gia giao thông đường bộ sau này.

Tìm hiểu về thiết bị giám sát xe dạy lái ở đâu?

Trên các mạng xã hội hiện nay có rất ít thông về thiết bị giám sát thực hành lái xe đa số đều nhắc đến quy định cần phải hoàn thành lắp đặt trước ngày 1/1/2022.

Các trường lái cần tìm hiểu về thiết bị giám sát xe dạy lái có thể gọi đến số 19006464 để có thể hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm, đồng thời sẽ có thêm một lượng kiến thức vừa đủ để hỗ trợ cho việc lựa chọn thiết bị DAT sau này.

Tag: thiết bị giám sát học lái xe, thiết bị giám sát thực hành lái xe, giám sát thực hành lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT

Tin tức liên quan