Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ GIÁM SÁT XE DẠY LÁI NÊN LẮP ĐẶT Ở VỊ TRÍ NÀO?

30/09/2021

Vị trí lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái đang được rất nhiều những trường lái quan tâm và muốn tìm hiểu trong thời điểm hiện nay.

Như các phương tiện truyền thông đưa tin những trường lái sẽ buộc phải hoàn thiện lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái vào cuối năm 2021. Lựa chọn được thiết bị giám sát học viên lái xe phù hợp nhưng lắp đặt ở vị trí nào hợp lý thì không phải ai cũng biết?

Vị trí được quy định để lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp trường lái đào tạo lái xe tốt hơn

Thiết bị giám sát xe dạy lái chính là một điểm sáng mới trong năm 2022 đối với công tác đào tạo lái xe tại các trường lái. Thiết bị này thường được gọi với tên ngắn gọn là thiết bị DAT khi được lắp đặt các trường lái sẽ đào tạo học viên có chất lượng tốt hơn nhờ số lượng thời gian và quãng đường di chuyển khi thực hành lái xe sẽ được tính toán một cách chính xác mà không bị thiếu hụt như thời điểm trước đây.

Thiết bị giám sát xe dạy lái giúp trường lái đào tạo lái xe tốt hơnThiết bị giám sát xe dạy lái giúp trường lái đào tạo lái xe tốt hơn

Vị trí phù hợp để lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái

Lắp đặt thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe được quy định tại vị trí giáo viên và học viên tham gia đào tạo quan sát được màn hình hiển thị, đèn báo trạng thái hoạt động và bảng hướng dẫn sử dụng của thiết bị.

Cần lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái ở vị trí phù hợpCần lắp đặt thiết bị giám sát xe dạy lái ở vị trí phù hợp

Vị trí quy định của thiết bị giám sát thực hành lái xe sẽ giúp quá trình đào tạo cũng như thực hành của giáo viên và học viên sẽ được diễn ra một cách tốt nhất đáp ứng những quy định của cơ quan chức năng đề ra.

Làm thế nào để được tư vấn về thiết bị giám sát xe dạy lái?

Để được tư vấn về thiết bị giám sát xe dạy lái, các trường lái và những đơn vị liên quan có nhu cầu có thể gọi điện đến hotline 19006464. Tại đây tất cả những thông tin về thiết bị này sẽ được giải đáp cùng với đó là các trường lái cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều giải pháp để có thể hoàn thành được việc lắp đặt thiết bị DAT vào cuối năm nay.

Tag: thiết bị giám sát học thực hành lái xe, thiết bị giám sát học viên lái xe, thiết bị giám sát xe dạy lái, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT, kỹ năng lái xe

Tin tức liên quan