Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TAXI CỦA BA GPS CÓ TÍNH NĂNG GÌ?

07/01/2021

Thiết bị định vị taxi của BA GPS có nhiều tính năng hữu ích đối với tài xế và đơn vị quản lý. Cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng đó là gì dưới đây nhé!

Định vị taxi của BA GPS và những tính năng hữu ích có thể bạn chưa biết

Một trong các thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn được lắp đặt trên xe nhiều nhất hiện nay đó chính là định vị taxi của BA GPS. Không chỉ là thiết bị đáp ứng các yêu cầu theo Nghị định 86/2014 của Chính phủ, thiết bị này còn được nghiên cứu và sản xuất với các tính năng hữu ích.

Định vị taxi của BA GPS đáp ứng đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của nhà nước

Nghị định 86/2014/NĐ-CP nêu rõ các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa đều phải trang bị giám sát hành trình trên xe, trong đó chủ xe nhất định phải lắp định vị taxi nếu sử dụng phương tiện này để đăng ký kinh doanh vận tải hành khách.

Trước quy định đó, công ty BA GPS đã nghiên cứu và sản xuất thiết bị giám sát hành trình dành cho taxi (hay còn được gọi là định vị taxi, hộp đen ô tô) đáp ứng quy định của pháp luật. Định vị của BA GPS đã được chứng nhận hợp chuẩn, đáp ứng quy định của nhà nước với các tính năng:

  • Định vị chính xác vị trí xe
  • Giám sát hành trình, lộ trình phương tiện
  • Hoạt động tốt trong suốt hành trình xe tham gia giao thông và gửi dữ liệu về đơn vị quản lý theo đúng yêu cầu
  • Ghi lại số lần, thời gian dừng đỗ xe, thời gian, tốc độ, quãng đường chạy của phương tiện

Định vị taxi của BA GPS đáp ứng mọi quy định của nhà nước Định vị taxi của BA GPS đáp ứng mọi quy định của nhà nước

Tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ quá trình lái xe dễ dàng hơn

Ngoài ra, định vị xe taxi được cung cấp bởi BA GPS còn có tính năng hữu ích khác giúp tài xế điều khiển phương tiện dễ dàng và an toàn hơn như:

  • Cảnh báo xe đi quá tốc độ khi đến đoạn đường giới hạn
  • Cảnh báo lái xe liên tục nhiều giờ liền
  • Tích hợp cảm biến nhiên liệu nhằm phát hiện cây xăng thiếu trung thực (theo nhu cầu)
  • Tích hợp đầu đọc thẻ lái xe
  • Và nhiều tính năng khác...

Định vị taxi của BA GPS tích hợp nhiều tính năng mang đến lợi ích cho người dùngĐịnh vị taxi của BA GPS tích hợp nhiều tính năng mang đến lợi ích cho người dùng

Lý do khách hàng lựa chọn định vị taxi của BA GPS

BA GPS là một trong những đơn vị cung cấp định vị taxi trên khắp cả nước đáp ứng quy định lắp định vị, với hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của công ty đều có chứng nhận hợp chuẩn đảm bảo các yêu cầu của nhà nước. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc cho khách hàng cũng là một trong những lý do mà nhiều đơn vị kinh doanh vận tải và chủ xe lựa chọn lắp đặt định vị BA GPS.

Định vị taxi của BA GPS với chế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc Định vị taxi của BA GPS với chế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc

BA GPS là đơn vị cung cấp thiết bị định vị số 1 Việt Nam với gần 15 năm hoạt động, mang đến giải pháp quản lý xe hàng ngàn doanh nghiệp. Để được tư vấn về định vị ô tô hợp chuẩn, trong đó có định vị taxi và các thông tin liên quan đến sản phẩm này, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: giám sát hành trình taxi, giải pháp quản lý vận tải taxi, quản trị vận tải xe taxi, định vị taxi, thiết bị định vị hợp chuẩn, thiết bị hợp chuẩn, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan