Tin tức - BA GPS

CẬP NHẬT MỚI NHẤT GIÁ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH 4G CỦA BA GPS

14/12/2020

Thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng định vị đạt chuẩn, giá rẻ.

Định vị 4G của BA GPS đang là tâm điểm chú ý với nhiều chủ xe và doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đây là thiết bị mang đến nhiều tính năng nổi bật, đáp ứng được mọi yêu cầu về định vị đạt chuẩn. Hơn nữa giá thiết bị giám sát hành trình 4G không quá cao, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để cập nhật chi phí mua định vị 4G mới nhất.

Mức giá thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS mới nhất là bao nhiêu?

Phân khúc về giá thiết bị giám sát hành trình 4G

Nhiều nhà xe và chủ doanh nghiệp kinh doanh phương tiện vận tải quan tâm đến giá thiết bị giám sát hành trình 4G thay vì các loại định vị 2G, 3G như trước đây. Theo thông tin cập nhật mới nhất từ đại lý và các kênh thương mại điện từ thì hiện nay, giá thiết bị định vị 4G dao động ở 2 phân khúc như sau:

  • Giá định vị xe ô tô 4G phân khúc 1: Dao động từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/ thiết bị (định vị không rõ nguồn gốc, định vị giá rẻ)
  • Giá lắp định vị xe ô tô 4G phân khúc 2: Dao động từ 2 - 4 triệu đồng/ thiết bị (sản phẩm có thương hiệu, rõ nguồn gốc và có chế độ bảo hành)

Giá bán định vị xe ô tô 4G có sự chênh lệch theo từng phân khúc Giá bán định vị xe ô tô 4G có sự chênh lệch theo từng phân khúc

Tiết lộ mức giá thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS mới nhất

Thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS là định vị đạt chuẩn, được nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt bởi công ty TNHH Phát triển Công nghệ Điện tử Bình Anh (gọi tắt là BA GPS) với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT.

Định vị 4G của BA GPS có chế độ bảo hành rõ ràng, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu trong quá trình sử dụng thiết bị có xảy ra vấn đề. Đặc biệt giám sát hành trình 4G của BA GPS có đủ các tính năng đạt chuẩn theo đúng Nghị định của Chính phủ.

Hiện định vị ô tô 4G sản xuất bởi BA GPS đang có mức cạnh tranh, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với mức chi phí bỏ ra tối ưu nhất. Để cập nhật chi phí lắp đặt mới nhất, quý khách hãy gọi ngay đến hotline 19006464.

Định vị 4G của BA GPS đang có mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trườngĐịnh vị 4G của BA GPS đang có mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường

Mua trực tiếp thiết bị giám sát hành trình 4G chính hàng của BA GPS ở đâu?

Nếu không muốn mua online quý khách hàng có thể đến văn phòng Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Điện tử Bình Anh tại Hà Nội để tìm hiểu về sản phẩm và giá thiết bị giám sát hành trình 4G mới nhất. Ở các tỉnh, công ty cũng có Chi nhánh miền Trung và miền Nam, sẵn sàng cung cấp và lắp đặt giám sát hành trình 4G nhanh nhất đến khách hàng.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT GIÁ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH 4G CỦA BA GPS

BA GPS tự hào là đơn vị phân phối thiết bị giám sát hành trình 4G chính hãng, hợp quy chuẩn với mức giá cạnh tranh nhất. Để tìm hiểu về thêm về các sản phẩm định vị của công ty, quý khách hãy truy cập website bagps.vn.

Tag: hộp đen 4G, BA4G-01, định vị hợp chuẩn 4G, định vị 4G, giám sát hành trình 4G, công nghệ 4G, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan