Tin tức - BA GPS

Những điều cần lưu ý khi chọn mua và lắp đặt định vị xe khách

13/01/2021

Nếu có ý định lắp định vị xe khách, chủ xe và đơn vị kinh doanh vận tải nhất định không thể bỏ qua những điều này.

Lưu ý khi lắp định vị xe khách dành cho mọi chủ xe và đơn vị kinh doanh

Lắp đặt nhầm định vị xe khách kém chất lượng có thể khiến chủ xe và đơn vị kinh doanh vận tải gặp nhiều khó khăn như: Bị cơ quan chức năng xử phạt, mất tiền sửa chữa, thậm chí phải mua mới thiết bị. Để sở hữu định vị chất lượng, tài xế hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây khi mua thiết bị này.

Tìm mua đúng định vị hợp chuẩn, đáp ứng Nghị định 86/2014

Lắp đặt giám sát hành trình trên các phương tiện kinh doanh vận tải là quy định của pháp luật theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP, trong đó có quy định về việc trang bị thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn trên phương tiện vận tải hành khách và vận tải hàng hóa.

Khi tìm hiểu và chọn mua định vị xe khách, chủ xe và đơn vị kinh doanh vận tải nên tìm hiểu các công ty cung cấp thiết bị đạt chuẩn, có chứng nhận hợp quy của Bộ GTVT về các yêu cầu kỹ thuật và hoạt động tốt trong suốt quá trình xe tham gia giao thông.

Để đảm bảo đúng quy định của nhà nước chủ xe nên lựa chọn thiết bị hợp chuẩn.Để đảm bảo đúng quy định của nhà nước chủ xe nên lựa chọn thiết bị hợp chuẩn.

Tìm hiểu kỹ về cách sử dụng và các tính năng cần thiết

Việc sử dụng định vị xe khách đúng cách sẽ đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và có tuổi thọ cao. Bởi thế trong quá trình chọn mua và lắp đặt, chủ xe cần tìm hiểu kỹ về các tính năng của định vị, những tính năng nào cần thiết theo đúng nghị định và những tính năng hỗ trợ việc lái xe khách dễ dàng hơn.

Hiểu về chế độ bảo hành và hỗ trợ lắp đặt

Chế độ bảo hành và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Nếu không biết cách lắp đặt, chủ xe nên tìm hiểu những đơn vị hỗ trợ lắp đặt và có chế độ bảo hành nhanh chóng. Thiết bị phát sinh lỗi hay hỏng hóc là điều không ai mong muốn nhưng không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Nếu sử dụng thiết bị định vị của các đơn vị uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng về điều này.

Tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành sản phẩmTìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành sản phẩm

Nên mua định vị xe khách ở đâu đạt chuẩn?

Những lo lắng về giám sát hành trình chất lượng kém hay sản phẩm không có chế độ bảo hành, không được hỗ trợ lắp đặt của bạn sẽ hoàn toàn không còn khi lựa chọn thiết bị được cung cấp bởi BA GPS.

BA GPS đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị định vị bao gồm: định vị xe máy, xe điện, định vị ô tô, xe khách, định vị 4G. Thiết bị định vị của BA GPS đều có chứng nhận hợp chuẩn, đáp ứng yêu cầu về quy định lắp định vị trong Nghị định 86/2014 của Chính phủ.

Định vị hợp chuẩn được cung cấp bởi BA GPSĐịnh vị hợp chuẩn được cung cấp bởi BA GPS

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị xe khách và các thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của BA GPS quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: Nghị định 86/2014/NĐ-CP, định vị 4G, giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn, định vị ô tô hợp chuẩn, định vị hợp chuẩn 4G, giám sát hành trình 4G, định vị xe khách, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan