Tin tức - BA GPS

NÊN DÙNG CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ GÓC RỘNG HAY GÓC HẸP?

22/10/2021

Camera giám sát ô tô góc rộng hay hẹp sẽ phù hợp với phương tiện của bạn? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chi tiết về camera góc rộng và hẹp giúp chủ xe dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp

Mỗi loại camera góc rộng hoặc hẹp sẽ có góc nhìn cùng trường quan sát khác nhau. Với từng mục đích giám sát phương tiện mà chủ xe có thể lựa chọn loại camera giám sát ô tô góc rộng hoặc góc hẹp.

Camera giám sát ô tô góc rộng và góc hẹp cho hình ảnh như thế nào?

Một số nhà cung cấp camera giám sát ô tô đã nghiên cứu và phát triển các loại camera với góc quan sát khác nhau, từ 90 độ đến 165 độ. Các loại camera này đều có thể thu về hình ảnh rõ nét, trực quan nhưng camera góc hẹp (khoảng góc 90 độ) sẽ có trường nhìn hẹp hơn các loại camera giám sát ô tô góc rộng 120 độ, 165 độ... Dưới đây là hình ảnh trên xe khách được ghi lại từ camera giám sát trên xe góc hẹp và rộng để chủ xe tham khảo.

Hình ảnh thu được từ camera góc hẹp và camera góc rộngHình ảnh thu được từ camera góc hẹp và camera góc rộng

Nên sử dụng camera giám sát góc rộng hay hẹp để giám sát phương tiện?

Việc sử dụng camera giám sát ô tô góc rộng hoặc hẹp phụ thuộc vào từng nhu cầu quản lý và kinh phí của chủ phương tiện. Sử dụng camera góc hẹp sẽ có góc quan sát hẹp hơn, chất lượng hình ảnh thu được rõ nét. Còn với loại camera góc rộng, góc quan sát sẽ rộng hơn, chỉ với một mắt camera giám sát trong xe có thể bao quát được toàn bộ vị trí lái xe, khoang hành khách và cửa lên xuống, hình ảnh thu được từ camera góc rộng chất lượng có giảm hơn camera góc hẹp nhưng không nhiều.

Đối với xe khách, chủ xe có thể lựa chọn camera giám sát ô tô góc rộng để chỉ cần lắp một mắt camera có thể giám sát được toàn bộ hình ảnh trên xe, tiết kiệm số lượng mắt cam, chi phí đầu tư và chi phí duy trì.

Tùy vào từng nhu cầu giám sát mà chủ xe có thể lựa chọn camera góc rộng hoặc hẹpTùy vào từng nhu cầu giám sát mà chủ xe có thể lựa chọn camera góc rộng hoặc hẹp

Địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng, chi phí tối ưu

BA GPS cung cấp một số loại mắt camera giám sát ô tô với góc quan sát từ 90 đến 165 độ. Với camera góc nhìn hẹp thì trường quan sát hẹp, hình ảnh thu về chân thực, rõ nét. Camera xe khách góc nhìn rộng thì trường quan sát rộng, tiết kiệm số lượng mắt camera khi lắp đặt, chất lượng hình ảnh có giảm so với camera góc hẹp nhưng không nhiều.

Camera với đa dạng góc quan sát được cung cấp bởi BA GPSCamera với đa dạng góc quan sát được cung cấp bởi BA GPS

Tìm hiểu thêm về mắt camera giám sát ô tô được sản xuất bởi BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera xe đầu kéo, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan