Tin tức - BA GPS

3 ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ Ổ CỨNG SSD

20/10/2021

Camera giám sát ô tô sử dụng ổ cứng SSD có điểm gì nổi bật mà được các bác tài ưu tiên sử dụng? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Lý do lựa chọn camera giám sát ô tô sử dụng ổ cứng SSD

Camera giám sát ô tô là sản phẩm dùng để ghi và lưu trữ hình ảnh trên xe, vì vậy một trong những bộ phận quan trọng nhất của thiết bị này ngoài mắt camera là phần bộ của thiết bị.

Có 2 loại bộ nhớ thường được dùng trên các thiết bị camera giám sát ô tô là thẻ nhớ SD hoặc ổ cứng SSD. So với thẻ nhớ thông thường, ổ cứng SSD bộc lộ nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn về dung lượng, mức độ phù hợp và tuổi thọ cao.

Ổ cứng SSD có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với thẻ nhớ thông thườngỔ cứng SSD có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với thẻ nhớ thông thường

Để đảm bảo thiết bị camera giám sát ô tô có thể hoạt động tốt, ổn định và lâu dài, các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng đưa ra lời khuyên, khuyến khích các bác tài lựa chọn sản phẩm camera giám sát trên xe sử dụng ổ cứng SSD.

Camera giám sát ô tô bộ nhớ SSD dung lượng lớn, tốc độ cao

Bộ nhớ SSD có dung lượng lưu trữ lớn từ 128GB - 2TB với tốc độ ghi xoá dữ liệu vô cùng nhanh chóng đạt từ 550MB/s đến hàng ngàn MB/s. Bộ nhớ SSD từ lâu đã được đánh giá vượt trội hơn so hẳn so với thẻ nhớ SD.

Với khả năng này, ổ cứng SSD giúp cho thiết bị camera giám sát ô tô hoạt động ổn định, mượt mà, nhanh chóng, đảm bảo việc lưu trữ hình ảnh/video liên tục, nhanh chóng ít xảy ra sự cố, giảm thiểu tối đa khả năng mất dữ liệu.

Camera giám sát ô tô SSD phù hợp với môi trường trên xe

Thẻ nhớ SD giá rẻ được sử dụng ở các điện tử giá rẻ, camera giám sát ô tô thông thường dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt trên xe. Thẻ nhớ SD với đặc điểm thường không cố định vào thiết bị, khi xe di chuyển trên các đoạn đường rung xóc thường xảy ra hiện tượng tuột, lỏng hoặc mòn chân tiếp xúc dẫn đến việc dữ liệu có thể không được lưu trữ đầy đủ. Ngoài ra, môi trường trên xe khi hoạt động có nhiệt độ cao/thấp thất thường cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn và làm giảm tuổi thọ của thẻ nhớ SD.

So với những điểm yếu kể trên, thiết bị ổ cứng SSD cho camera giám sát ô tô được đánh giá cao hơn hẳn bởi thiết kế công nghiệp chịu được mọi yếu tố khắc nghiệt của môi trường trên xe từ rung xóc kể cả môi trường di chuyển đèo, núi.. đến khả năng hoạt động trong nhiệt độ cao lên tới 70*C hay xuống thấp đến 0*C.

Camera giám sát ô tô sử dụng ổ cứng SSD phù hợp với môi trường trên xeCamera giám sát ô tô sử dụng ổ cứng SSD phù hợp với môi trường trên xe

Ngoài ra, camera giám sát trên xe sử dụng ổ cứng SSD còn tiết kiệm điện năng và toả nhiệt ít giúp thiết bị đảm bảo hoạt động ổn định, không gây tổn hại gì đến phương tiện của bạn.

Camera giám sát ô tô ổ cứng SSD hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

Thiết kế của ổ cứng SSD theo quy chuẩn công nghiệp với khả năng ghi/xoá nhiều lần, đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ. Theo thông tin công bố của nhà sản xuất, tuổi thọ của thiết bị ổ cứng SSD lên tới hàng chục năm, cao gấp 10 lần so với thẻ nhớ SD thông thường trong cùng môi trường hoạt động.

Ổ cứng SSD là sản phẩm được giới công nghệ đánh giá cao không chỉ ở trong thiết bị camera giám sát ô tô mà còn đang dần được chuyển đổi, ưu tiên sử dụng trong các thiết bị điện tử khác.

BA GPS trang bị ổ cứng SSD trong thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera ô tôBA GPS trang bị ổ cứng SSD trong thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera ô tô

Nắm bắt được sự phát triển này, BA GPS đã trang bị ổ cứng SSD trong thiết bị giám sát hành trình dòng Smart kết nối camera giám sát ô tô để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất với tuổi thọ vượt trội và chi phí vô cùng hợp lí. Liên hệ ngay hotlilne 19006464 để được tư vấn lắp đặt và trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay!

Tag: camera container, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan